Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Bộ Sưu Tập Game PS1
  • Series: Bộ Sưu Tập Game PS1
  • Thể loại: Chiến Thuật
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 15-12-2012
  • Dung lượng: 153Mb
  • Bình luận: 6
  • Lượt xem: 18,691
  • Lượt tải: 10,167

  • Download.rar153Mb

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Yu-Gi-Oh! Forbidden Memorie Sở hữu một cốt truyện bám khá sát so với truyện, trong FM người chơi sẽ vào vai Yami – một vị hoàng tử Ai Cập trên hành trình tìm đường trở về với thời đại của mình, và để làm được điều đó Yami cần phải thu thập đủ 7 món bảo vật ngàn năm thông qua những trận đấu bài ma thuật. Tuyến nhân vật của trò chơi cũng rất quen thuộc đối với các fan của bộ truyện khi mà các nhân vật như Jono, Teana, Kaiba,… đều có mặt trong trò chơi này
Yu-Gi-Oh! Forbidden Memorie(1)

Tất nhiên điểm sáng của các tựa game Yu-gi-oh bao giờ cũng tập trung ở Gameplay, nơi mà những trận đấu bài ma thuật diễn ra đòi hỏi sự tính toán cẩn thận của người chơi. Nếu so sánh với những tựa Yu-gi-oh hiện nay thì tính chiến thuật của FM không thể nào bì được, một phần vì vào thời điểm game ra mắt, ngay cả tác giả bộ truyện cũng chưa nghĩ ra các luật chơi mới để nhà sản xuất có thể đưa vào.

Trong FM hai bên sẽ bắt đầu trận đấu với 8000 điểm gốc cùng với 40 lá bài bao gồm quái vật, phép thuật và cạm bẫy. Bên nào hết điểm gốc hoặc hết bài trước sẽ là người thua cuộc. Tuy nhiên một điểm khác biệt lớn nhất của FM so với các tựa Yu-gi-oh hiện đại là trong 1 lượt đi bạn chỉ được phép ra 1 loại bài duy nhất, hoặc quái vật hoặc là phép thuật/cạm bẫy chứ không được chia thành nhiều phase. Đây là một điểm gây ra hạn chế về tính chiến thuật trong game.

 Yu-Gi-Oh! Forbidden Memorie(2)

 Trong một lần ra bài, người chơi có thể kết hợp 2 hoặc nhiều lá quái vật với nhau để tạo thành những lá có sức tấn công mạnh hơn, tất nhiên phải tuân theo một số công thức nhất định chứ không thể kết hợp một cách bừa bãi, quái vật được chia làm 10 loại và chỉ có 2 loại thích hợp mới có thể kết hợp được với nhau ví dụ như Plant + Zombie, Warrior +  Machine, Dragon  + Thunder,…  Trong thời gian đầu khi bộ bài còn yếu thì kết hợp quái vật là chìa khóa mang lại chiến thắng cho người chơi và cũng là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho FM.

Tuy nhiên hệ thống này nhanh chóng bộc lộ yếu điểm của nó khi mà càng về sau khi quái vật trong bộ bài của người chơi mạnh dần lên thì khi đó gần như chúng không thể kết hợp được với nhau nữa. Khi đó việc chiến thắng hay không chỉ phụ thuộc vào yếu tố may mắn khi rút trúng được những lá bài mạnh hoặc những lá phép thuật tăng sức tấn công.

 

Yu-Gi-Oh! Forbidden Memorie(3)

 Nếu chỉ có như vậy thì tại sao lại gọi FM là game cũ mà hay? Đơn giản là đối với tựa game này, sau khi đi hết story mode không có nghĩa là bạn đá phá băng trò chơi. Thư viện bài của FM bao gồm 722 lá (khá ít so với hàng ngàn lá như hiện nay), sau mỗi lần chiến thắng bạn sẽ nhận được 1 lá bài ngẫu nhiên từ địch thủ để bổ sung vào bộ sưu tập của mình. Tùy vào đối thủ yếu hay mạnh mà bạn có thể nhận được những lá bài hiếm có sức tấn công cao hoặc những lá vứt đi không ai thèm lấy.

 Cái hay ở chỗ là xác suất để ra được những lá bài hiếm là cực thấp chỉ vào khoảng  1% hoặc 2% nên muốn lấy được những lá bài mạnh thì bắt buộc người chơi phải ra sức mà cày. Thêm vào đó là cũng không có gì đảm bảo rằng việc chiến thắng với tên trùm cuối sẽ cho bạn những quân bài mạnh, bởi droplist của bất kì một NPC nào cũng chứa đến 90% là những lá cùi bắp.

Yu-Gi-Oh! Forbidden Memorie thuộc series Yu-Gi-Oh! do Sharingvn.com cung cấp!

Yu-Gi-Oh! Forbidden Memorie
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Yu-Gi-Oh! Forbidden Memories là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Yu-Gi-Oh! Forbidden Memories: (6)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Yu-Gi-Oh! Forbidden Memories

hupaihy2 trả lời vào 07h27 ngày 15-04-16
ko tai dc

Đề: Yu-Gi-Oh! Forbidden Memories

trả lời vào 06h31 ngày 23-10-14

de vai day

 

Đề: Yu-Gi-Oh! Forbidden Memories

trả lời vào 12h17 ngày 14-10-14

ko biết làm,chỉ với ?

Đề: Yu-Gi-Oh! Forbidden Memories

1234ninjago trả lời vào 01h16 ngày 25-08-14
game này chơi vẫn chưa hiểu cho lắm

Đề: Yu-Gi-Oh! Forbidden Memories

nadare190 trả lời vào 15h49 ngày 17-06-2014
cho hoi pass giai nen file la gi vay

Đề: Yu-Gi-Oh! Forbidden Memories

trả lời vào 12h47 ngày 09-05-2013
hayjhvchvhcdxzz
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới