Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Worms

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Worms World Party là một trò chơi chiến thuật theo lượt, được phát triển bởi Team17 trong loạt seri Worms, và được phát hành vào năm 2001. Đó là trò chơi Worms 2D cuối cùng trước khi ỉa mắt series 3D, bắt đầu với Worms 3D.

Có một kế hoạch để làm cho tương thích với Worms ArmageddonWorms World Party qua khi Worms Armageddon đạt phiên bản 4.0. Vì sự phát triển của các bản vá lỗi mới WA là khá chậm, nó có thể mất một thời gian dài cho đến khi có khả năng tương thích chéo xảy ra. Giống như người tiền nhiệm của nó, Worms World Party là một trò chơi iên quan đến kiểm soát một đội ngũ các sâu được điểu khiển bở máy tính và sử dụng một bộ sưu tập vũ khí để loại bỏ nhóm đối lập. Những chú sâu có thể đi bộ và nhảy xung quanh và sử dụng các công cụ như sợi dây thừng ninja và dù để di chuyển đến các địa điểm khác khi không thể đi được.

Worms World Party - 2001(1)

Những con sâu có một kho vũ khí của hàng chục vũ khí, từ longbows, bazookas và quả cầu lửa hoăc lựu đạn Thánh. Ngoài ra còn có một loạt các vũ khí đặc biệt, chẳng hạn như Armageddon (thiên thạch) hay Donkey. Một số các loại vũ khí có mặt trong kho vũ khí ban đầu của sâu, trong khi những người khác có thể được thu thập từ ngẫu nhiên xuất hiện thùng trong khi chơi game.

Worms World Party - 2001 2

Hướng dẫn cài đặt:

1. Giải nén

2. Chạy File Setup.bat và đợi (nếu có hỏi gì cũng chọn Yes và OK)

3. Khi nào hiện Press any key... thì ấn phím bất kỳ để thoát

4. Chơi game

Worms World Party - 2001 thuộc Series Tổng hợp Worms được cung cấp bởi Sharingvn.com

Worms World Party - 2001

Tag: vu khi game bao luc dau theo doi game Worms

Chú ý: Password giải nén khi download game Worms World Party - 2001 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Worms World Party - 2001: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới