Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
  • Series: Tổng hợp Game PC hay
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 20-07-2013
  • Dung lượng: 3,2 GB
  • Bình luận: 4
  • Lượt xem: 6,140
  • Lượt tải: 1,681

  • Download.rar3,2 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Wheelman Vin Diesel có bối cảnh diễn ra trong một thế giới đầy dẫy những tội ác của các thế lực đen tối. Người chơi sẽ vào vai của một lái xe bị bắt ép làm những công việc tội lỗi. Với một cốt truyện như vậy nhiều người sẽ nghĩ Wheelman mang dáng dấp của trò chơi GTA nhưng nếu nghiên cứu sâu hơn thì có thể dễ dàng nhận ra Wheelman có rất nhiều điểm riêng đầy thú vị. Trong Wheelman, người chơi sẽ vào vai của Milo Burik, nhân vật này chính là tạo hình của Vin Diesel, diễn viên chuyên đóng các vai hành động của Hollywood. Tuy vào vai một lái xe nhưng thực chất Milo lại là một điệp viên được tổ chức cử sang Barcelona để khám phá những âm mưu và tội ác diễn ra trong thế giới ngầm ở đây. Những đoạn hội thoại cũng những đoạn video cắt cảnh trong game được làm khá ấn tượng nhưng với thời gian chơi chỉ khoảng 8 giờ đồng hồ thì có phần hơi ngắn để người chơi có thể kịp tận hưởng hết những gì diễn ra trong game.
Ngoài phần chơi theo cốt truyện, còn một số nhiệm vụ nhỏ khác khiến cho người chơi có thể bỏ thêm thời gian để khám phá nhưng tổng thời gian chơi vẫn là khá ngắn. Bên cạnh đó, xu hướng phát triển của game hiện nay là online, tuy là một trò chơi đua xe nhưng Wheelman lại thiếu phần chơi trực tuyến này. Điều này khiến cho Wheelman Vin Diesel đơn thuần chỉ là một trò chơi được chơi để giải trí và sẽ khó có việc người ta chơi đi chơi lại nhiều lần. Gameplay trong Wheelman có thể nói là ở mức khá ấn tượng. Phần lớn những nhiệm vụ sẽ yêu cầu người chơi phải lái xe và làm những nhiệm vụ do lực lượng mafia giao phó. Tuy nhiên cũng có nhiều nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải ra khỏi xe và đi lại đúng cách của dòng game GTA. Trong quá trình lái xe, game cho phép người chơi điều khiển những chiếc xe một cách dễ dàng, việc phóng nhanh hay drift ở trong thành phố cũng khá đơn giản.
Điểm ấn tượng đầu tiên là người chơi có thể lấy trộm những chiếc xe khác nhau trong thành phố một cách tùy thích. Điều này có nghĩa là người chơi có thể đổi từ một chiếc xe buýt cồng kềnh sang một chiếc xe 4 chỗ một cách đơn giản. Bên cạnh đó, người chơi có thể tùy ý đập phá chiếc xe của mình nhưng việc này sẽ gây ấn tượng với cảnh sát và sẽ gây không ít phiền toái cho nhiệm vụ của một điệp viên “chìm”. Ấn tượng thứ ba là việc hiệu ứng làm chậm, hiệu ứng đang trở nên ngày càng phổ biến trong làng game một lần nữa lại được sử dụng trong trò chơi này. Điều này sẽ mang đến cho người chơi những phút giây được tận hưởng cảm giác của những cảnh đua xe ngoạn mục hay những pha đấu súng căng thẳng một cách rõ ràng và chi tiết hơn. Nhưng nếu như phần chơi lái xe ấn tượng bao nhiêu thì những nhiệm vụ mà người chơi phải chạy bộ lại có phần kém ấn tượng bấy nhiều.
Đầu tiên là chất lượng AI của máy có phần khá tệ và sẽ rất đơn giản để hạ gục kẻ thù. Tiếp theo đó là số lượng vũ khí trong game có phần nghèo nàn và không thu hút được sự chú ý của những fan của thể loại hành động. Đây là một điểm yếu của Wheelman. Đồ họa trong Wheelman Vin Diesel có thể nói là khá chi tiết và ấn tượng. Những chiếc xe được thiết kế đẹp mắt. Bên cạnh đó những cảnh đua xe hay đấu súng cũng được làm một cách tỉ mỉ, gây phấn khích cho nhiều game thủ. Với việc sử dụng engine Unreal 3 khá nổi tiếng thì việc đồ họa trong game có chất lượng cao cũng là điều dễ hiểu.
Trong một trò chơi nặng về đua xe thì những bản nhạc soundtrack đi kèm là một phần rất quan trọng. May mắn thay, hãng phát triển Tigon đã làm tốt khâu này. Những bản nhạc nền gây phấn khích cho game thủ. Bên cạnh đó, những đoạn hội thoại được thu tiếng rất chuyên nghiệp với sự tham gia của khá nhiều diễn viên tên tuổi mà nổi bật nhất là Vin Diesel. Wheelman là một trò chơi thiên về giải trí và được tô điểm bởi những yếu tố gây được chú ý. Dù có một phần chơi đua xe khá hấp dẫn nhưng những nhiệm vụ ngoài lái xe lại không gây được ấn tượng và thiện cảm với đa phần người chơi. Và với một thời lượng chơi khá ngắn so với đa phần những trò chơi đua xe thì Wheelman có lẽ cũng chỉ là một trò chơi được phát hành nhằm làm nổi bật tên tuổi của tài tử Vin Diesel cũng như bộ phim “bom tấn” “Fast and Furious 4” được phát hành cũng khoảng thời gian.

Minimum system requirements

OS: Windows XP SP2/Vista
Processor: Intel Core 2 DUO @ 2 GHz
Memory: 2 GB
Hard Drive: 9 GB Free
Video Memory: 512 MB (NVidia GeForce 7900/ATI Radeon x1950)
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c
Keyboard & Mouse
DVD Rom Drive

Recommended system requirements

OS: Windows XP SP2/Vista
Processor: Intel Core 2 DUO @ 3 GHz
Memory: 4 GB
Hard Drive: 9 GB Free
Video Memory: 1 GB (NVidia GeForce 9800GT/ATI Radeon HD4600)
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c
Keyboard & Mouse
DVD Rom Drive

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Wheelman Vin Diesel là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Wheelman Vin Diesel: (4)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Wheelman Vin Diesel

boymonster trả lời vào 10h31 ngày 19-09-14

Game ngon ,link ngon ,Thank you:)

Đề: Wheelman Vin Diesel

tungcon trả lời vào 0h20 ngày 23-07-2013
ad có fb hay yahoo không . ở đây k gửi đc ảnh ad ạ giải nén song nó cứ lỗi ở part 2 cái gì ấy giải đc nửa thì lỗi ad ạ

Đề: Wheelman Vin Diesel

tungcon trả lời vào 0h18 ngày 23-07-2013
ad ơi cho em hỏi

Đề: Wheelman Vin Diesel

thanchet2506 trả lời vào 12h59 ngày 22-07-2013
ad up game portal di
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới