Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Vendetta Curse of Raven's Cry là bản làm lại của game hành động, phiêu lưu, nhập vai Raven's Cry. Các bạn sẽ tiếp tục phiêu lưu vào trung tâm đen tối của vùng Caribbean với những câu chuyện ly kỳ của Christopher Raven và nhiệm vụ của mình để trả thù ...

Vendetta: Curse of Raven’s Cry là một game đã ra đời một cách không được thuận buồm xuôi gió. Ban đầu nó được đặt tên là Raven's Cry và đã được giới thiệu từ năm 2008, sau một vài lần dời ngày phát hành, cuối cùng nó ra mắt trên Steam vào tháng 01.2015 và lãnh đủ sự chê bai của game thủ vì lỗi và đồ họa lạc hậu. (cũng dễ hiểu vì game đã phát triển với công nghệ của năm 2008). Trong nhiều trường hợp, đó sẽ là kết thúc của các nhà phát triển và hoặc bị phá sản hoặc bắt đầu bỏ sang làm trò chơi điện thoại di động. Nhưng Studios Reality Pump đã quyết định làm lại game và tái phát hành trò chơi dưới cái tên mới Vendetta: Curse of Raven’s Cry.

Cũng như Raven’s Cry, Vendetta: Curse of Raven’s Cry là một game góc nhìn người thứ ba, thế giới mở, hành dộng nhập vai (action-RPG). Game có sự kết hợp của các trận đấu kiếm thuật nhịp độ nhanh với những trận hải chiến ly kỳ và thăm dò thế giới. Các bạn sẽ vào vai của tay cướp biển Christopher Raven và theo chân anh ta lùng sục khắp vùng biển Caribbean trên con đường trả thù Captain Neville Scranton và những người đã giết gia đình của anh ta. Từ cướp bóc, lái thuyền, hải chiến cho tới các cuộc chiến đấu bằng kiếm theo cách của bạn trên Antilles, khám phá các đảo hoang dã chưa được khám phá nơi ẩn náu của bọn cướp biển, hay các khu rừng với sắc màu rực rỡ. Tham gia các lựa chọn khác nhau, từ đạo đức đến quái dị, trong khi bạn lùng sục khắp vùng biển Caribbean trên con đường trả thù Captain Neville Scranton và những người đã giết gia đình của bạn.

MINIMUM: 


OS: Windows Vista / 7 / 8 / 8.1 / 10 
Processor: Intel / AMD Dual Core CPU @ 2.0 GHz 
Memory: 4 GB RAM 
Graphics: Geforce GTX 460 / AMD Radeon HD 5000 Series @ 1 GB 
DirectX: Version 11 
Network: Broadband Internet connection 
Hard Drive: 18 GB available space 
Sound Card: required 
Additional Notes: Keyboard, Mouse

 

RECOMMENDED: 


OS: Windows Vista / 7 / 8 / 8.1 / 10 
Processor: Intel / AMD Quad Core CPU @ 2.0 GHz 
Memory: 8 GB RAM 
Graphics: Geforce GTX 670 / AMD Radeon R 9 @ 2 GB or better 
DirectX: Version 11 
Network: Broadband Internet connection 
Hard Drive: 20 GB available space 
Sound Card: with 5.1 support 

Tag: Vendetta - Curse of Raven's Cry Raven's Cry game nhập vai game rpg thế giới mở góc nhìn thứ ba

Chú ý: Password giải nén khi download game Vendetta - Curse of Raven's Cry là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Vendetta - Curse of Raven's Cry: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới