Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Tropico
 • Series: Tổng Hợp Tropico
 • Thể loại: Mô Phỏng
 • Người đăng: [Mr].0lala
 • Ngày đăng: 28-10-2014
 • Dung lượng: 706,13 MB
 • Bình luận: 4
 • Lượt xem: 6,082
 • Lượt tải: 1,375

 • Download.rar706,13 MB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Tropico - Paradise Island (Tropico 1) là một trong những game giúp bạn thoả mãn niềm đam mê quản lý, với gameplay và chiều sâu đáng kinh ngạc.

Tropico 1 anh 1

Tuy là một game "cổ", được phát hành vào năm 2002. Cho dù hiện tại dòng game này đã ra đến phiên bản thứ 4 với đồ hoạ 3D; nhưng phần cốt lõi của gameplay vẫn lấy từ phiên bản đầu tiên, cho thấy chất lượng của Tropico phiên bản đầu đã rất tốt - "old but gold".

Tropico 1 anh 2

Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của mình - một nhà lãnh đạo của đảo quốc Caribê trong những năm 1950. ngay khi bắt đầu game. Và ngay từ lúc đó người chơi sẽ phải lèo lái con tàu đất nước đi theo con đường phù hợp. Nông nghiệp, Công nghiệp, Du lịch Dịch vụ, Nhà ở, Công trình phúc lợi, Quân sự An ninh, Thể thao giải trí, Chính trị đối ngoại,.... tất cả sẽ xuất hiện trong game, tuy không quá phức tạp so với đời thực nhưng đủ "sâu" để níu chân người chơi hàng giờ liền - chỉ để làm quen.

Tropico 1 anh 3

Ở màn hình tương tác, với cái nhìn toàn cảnh hòn đảo từ trên xuống, người chơi sẽ có thể quan sát địa thế và xây dựng công trình; cái hay là có thể theo dõi từng người dân đi lại, và mỗi người dân có một chỉ số riêng về độ tuổi, giới tính, trình độ, công việc hiện tại, các nhu cầu sinh lý,... thậm chí là cả suy nghĩ của họ... Đây quả thực là một điều đáng kinh ngạc khi so với những game mô phỏng quản lý khác, thậm chí ngay ở thời điểm hiên tại (2013). Và ngay bên dưới khung màn hình tương tác là những trang công cụ và báo cáo để người chơi có thể phân tích và chọn những công trình thích hợp để xây dựng trên đảo, cũng như chọn những chính sách để tác động lên nhân dân. Tropico 1 cung cấp tất tần tật những công cụ để quản lý kinh tế: bạn có thể định hướng hòn đảo của mình phát triển nông nghiệp hay công nghiệp bằng cách xây nhiều nông trại hay là nhà máy, hoặc có thể kết hợp cả hai theo kiểu lấy sản phẩn nông nghiệp làm đầu vào cho công nghiệp, và chứng kiến từng gói hàng của bạn được xuất khẩu với lợi nhận tăng vọt; hoặc nếu ngại ô nhiễm môi trường thì có thể cho hòn đảo của bạn là một Hawaii xinh tươi với hàng loạt khách sạn hạng sang...

Tropico 1 anh 4

Đồ hoạ của game không quá xuất sắc nếu so với những game xây dựng "đời mới", nhưng dư sức thoả mãn người chơi về sự đa dạng và độ chăm chút cho những chi tiết nhỏ. Bạn có thể quan sát và biết được bắp đã đến kỳ thu hoạch hay chưa, hoặc nhìn xem từng đống thành phẩm nằm trước nhà máy vơi dần khi công nhân vận chuyển đẩy xe cút kít lại chở đi.

Tropico 1 anh 5

Nhạc nền của game đúng chất sôi động và vui tươi, người chơi có thể hoà mình vào không khí vui nhộn của vùng Caribê với những bản nhạc đậm chất Latinh quyến rũ; thêm nữa là đôi khi giọng nói của vị quân sư cảnh báo về một vấn đề gì đó đang xảy ra sẽ khiến bạn bất cười vì chất giọng và cách nói hài hước.

Tropico 1 anh 6

Giá trị chơi lại của game là không có giới hạn với chế độ sandbox, cho phép bạn tuỳ chọn những đặc tính tự nhiên và xã hội khi bắt đầu game, và không có ràng buộc nào về mặt thời gian. Bạn có thể thoả sức phát triển hòn đảo của mình đến khi nào cảm giác đó chính là một thiên đường mà bạn hằng mơ đến...

Tropico 1 anh 7

System Requirements:

 • OS: Windows 95/98/2000/ME/NT 4.0
 • CPU: Pentium 200MHz
 • MEMORY: 32 Mb RAM
 • VGA: 4 Mb with DirectX 7
 • 1500Mb free Hard Disk space
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Tropico 1 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Tropico 1: (4)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Tropico 1

tuannahn1 trả lời vào 09h49 ngày 15-11-14

Đã sửa lại link nhé bạn :)

Đề: Tropico 1

ngocnguyen.ngt trả lời vào 03h03 ngày 15-11-14

ad eei file hỏng rồi ko down đc

Đề: Tropico 1

trả lời vào 09h55 ngày 04-11-14

file bị hỏng rồi ad ơi!

Đề: Tropico 1

jackthompoy1997 trả lời vào 06h44 ngày 29-10-14

cu tiep tuc dang game chien thuat nhe. 

cam on sharingvn nhieu lam

LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới