Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Kỷ nguyên hắc ám đang đến gần. Một thời kỳ đói kém, chiến tranh, bệnh dịch, thời mà người dân lầm than và sợ hãi trước sự hủy diệt đang càn quét qua cuộc sống của họ. Những bộ tộc hoang dã cướp bóc và chiến đấu trong tuyệt vọng trước một đế chế Roman đang lung lay; ánh sáng của nền văn minh dần bị che khuất và trở nên lụi tàn.
Và ở vùng Scythia, một đội quân khổng lồ tập hợp dưới ngọn cờ chỉ huy của gã chiến hoàng khát máu. Tai họa từ các vị thần đã giáng xuống, báo hiệu cho sự diệt vong. Attila, những kẻ mọi rợ đang đến.

 Total War Attila 1
Total war: Attila giới thiệu một gameplay mới cực kỳ thú vị với những cải tiến cho cả lối chơi chiến thuật theo lượt lẫn hệ thống dàn trận thời gian thực. Câu chuyện của game sẽ cực kỳ tối tăm với lực lượng hùng mạnh của kẻ thù luôn chực chờ tràn vào vùng đất của bạn. Tất cả những điều đó sẽ khiến game mang một trải nghiệm độc nhất về sống sót trong lối chơi chiến thuật.

 Total War Attila 2
Theo Janos Gaspa, giám đốc dự án cho biết: "Với Total war: Attila, chúng tôi tạo ra một tựa game sẽ thách thức và làm cho những tay cứng cựa nhất của dòng game này phải mê mệt. Chúng tôi cũng đưa một số yếu tố rất hay mà người chơi mong muốn như gia phả dòng tộc và hệ thống kỹ năng cũng như những yếu tố quan trọng khác đối với dòng game Total war. Thậm chí, chúng tôi còn đưa những nhân tố khác vào để làm mới tính chiến thuật của game. Chúng tôi muốn người chơi phải vận dụng mọi kỹ năng họ có để có thể sống sót trước những khó khắn trong game và cảm thấy thỏa mãn với mỗi khoảnh khắc trải nghiệm nó."

 Total War Attila 3

System Requirements
MINIMUM: 

OS: Windows Vista* 
Processor: Intel Core 2 Duo 3 GHz 
Memory: 3 GB RAM 
Graphics: 512 MB NVIDIA GeForce 8800 GT, AMD Radeon HD 2900 XT or Intel HD 4000 
DirectX: Version 10 
Hard Drive: 35 GB available space 
Additional Notes: PC integrated graphics chipsets require 64 bit Windows, e.g. Intel HD series.
RECOMMENDED: 
OS: Windows 7* 
Processor: 2nd Generation Intel Core i5 
Memory: 4 GB RAM 
Graphics: 2 GB NVIDIA GeForce GTX 560 Ti or AMD Radeon HD 5870 
DirectX: Version 11 
Hard Drive: 35 GB available space 
Additional Notes: PC integrated graphics chipsets require 64 bit Windows, e.g. Intel HD series.

 

Tag: game chien tranh ky nguyen hac am vuong quoc lui tan game thu vi game thach thuc chien tranh dam mau bao ve vuong quoc

Chú ý: Password giải nén khi download game Total War Attila là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Total War Attila: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới