Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


 

Total War ATTILA The Last Roman là phần mở rộng của Total War Attila - một game chiến thuật thời gian thực và chiến lược theo lượt do hãng The Creative Assembly phát triển và Sega phát hành. Total War ATTILA The Last Roman sẽ bổ sung Campaign Map, 5 phe mới có thể chơi với đơn vị, công nghệ và công trình mới và một câu chuyện đầy kịch tính.

Total War ATTILA The Last Roman 1
Năm AD533. Trong thế kỷ trước, đế chế Tây La Mã (Western Roman Empire) đã bị xóa khỏi mặt đất. Tuy nhiên, pháo đài cuối cùng của vinh quang của Rome vẫn tiếp tục sống trong Đế quốc Đông La Mã (Roman Empire of the East); sức mạnh ghê gớm này vẫn mơ ước giành lại sự huy hoàng của nó. Hoàng đế Justinian biết chỉ có một canh bạc liều lĩnh - một liên minh đầy tham vọng và nguy hiểm để phục hồi lại những gì đáng là của mình, để chiếm lại phương Tây trước khi tất cả những gì từng là Roma bị lịch sử lãng quên. Nhiệm vụ là hết sức nặng nề, và chỉ có một người đàn ông có thể gánh vác. Vệ sĩ của cha ông trước đây, người hùng của trận Dara (Battle of Dara), người đã dập tắt cuộc bạo loạn Nika. Belisarius là niềm hy vọng cuối cùng của một đế quốc đã chết.
Total War ATTILA The Last Roman là một chiến dịch mở rộng sử thi cho Total War Attila. Các bạn vào vai của Belisarius và là niềm hy vọng cuối cùng của một đế quốc đã chết, bạn phải đòi lại lãnh thổ đã mất của Rome từ các thế lực thù địch. Tuy nhiên, game đã đi xa hơn so với lịch sử. Trong cuộc đấu tranh để hoàn thành nhiệm vụ, các bạn sẽ phải quyết định là đầy tớ trunh thành của Hoàng đế Justinian hay có thể tuyên bố độc lập và cố gắng để thiết lập lại Western Roman Empire theo cách của riêng bạn. Bạn sẽ ở lại trung thành với Hoàng đế Justinian? Hoặc bạn sẽ đi theo con đường riêng của bạn, thiết lập mình như một hoàng đế mới ở phương Tây? The Last Roman đang chờ các bạn nhập cuộc.

Total War ATTILA The Last Roman 2
Total War ATTILA The Last Roman tập trung vào các cuộc chiến tranh của Belisarius theo lệnh của Hoàng đế Justinian I trong nỗ lực khôi phục đế chế Tây La Mã (Western Roman Empire). Chiến dịch này cho phép các bạn chơi như phe Roman Expedition chiến đấu chống lại các vương quốc man rợ láng giềng. Nhưng nó cũng cho phép các bạn chơi như những người Visigoth, người Ostrogoth, Franks hay Vandals. Ngoài ra cũng bao gồm trận chiến lịch sử Historical Battle of Dara. 

Total War ATTILA The Last Roman 3

System Requirement:
MINIMUM: 

OS: Windows Vista* 
Processor: Intel Core 2 Duo 3 GHz 
Memory: 3 GB RAM 
Graphics: 512 MB NVIDIA GeForce 8800 GT, AMD Radeon HD 2900 XT or Intel HD 4000 
DirectX: Version 10 
Hard Drive: 35 GB available space 
Additional Notes: PC integrated graphics chipsets require 64 bit Windows, e.g. Intel HD series.

RECOMMENDED: 
OS: Windows 7* 
Processor: 2nd Generation Intel Core i5 
Memory: 4 GB RAM 
Graphics: 2 GB NVIDIA GeForce GTX 560 Ti or AMD Radeon HD 5870 
DirectX: Version 11 
Hard Drive: 35 GB available space 
Additional Notes: PC integrated graphics chipsets require 64 bit Windows, e.g. Intel HD series.

Tag: The Creative Assembly Sega khoi phuc de che game chien tranh xam chiem lanh tho game chien luoc game anh hung bao ve vuong quoc

Chú ý: Password giải nén khi download game Total War ATTILA The Last Roman là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Total War ATTILA The Last Roman: (1)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Total War ATTILA The Last Roman

Tome Test trả lời vào 03h16 ngày 03-07-15
bảo trì xong tủ game ko còn cái j hết !! nãn thiệt chứ :v
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới