Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Torchlight
  • Series: Tổng Hợp Torchlight
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 21-06-2013
  • Dung lượng: 500 MB
  • Bình luận: 8
  • Lượt xem: 10,168
  • Lượt tải: 3,868

  • Download.rar500 MB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Trong thế giới tưởng tượng phục vụ như là thiết lập của Torchlight, Ember là một loại quặng bí ẩn có sức mạnh giúp con người và vật dụng hấp thụ sức mạnh ma thuật. Thị trấn khai mỏ Torchlight được xây dựng trên một nguồn Ember phong phú và nhiều nhà thám hiểm đã kéo đến để tìm kiếm và nâng cấp vật dụng với chất huyền diệu này. Tuy nhiên khi nhân vật của người chơi khám phá những hang động bên dưới Torchlight, họ phát hiện ra rằng Ember có ảnh hưởng suy đồi dẫn đến sự sụp đổ của các nền văn minh trong quá khứ và gây nguy hiểm cho những người sử dụng nó trong hiện tại
Torchlight anh 1Nhân vật của người chơi đến trong thị trấn và được tuyển mộ bởi Syl, người đang tìm kiếm thầy của cô, một nhà giả kim tên là Thạc sĩ Alric, người biến mất trong khu mỏ gần đó. Ở dưới cùng của hầm mỏ, người chơi tìm thấy một con đường vào một hầm mộ bên dưới, cuối cùng phát hiện ra rằng toàn bộ các ngục tối là một "tầng lớp của các nền văn minh bị hủy hoại." Alric phục kích người chơi và tiết lộ rằng ông đã trở nên xấu xa do ảnh hưởng của Ember. Sau khi chiến đấu với một loạt các quái vật và bọn tay sai để đến tầng dưới cùng của ngục tối, người chơi phải đối mặt với Alric và sinh vật cổ xưa Ordrak, nguồn gốc cho sự đồi bại của Ember.
Torchlight anh 2Người chơi điều khiển một anh hùng duy nhất khám phá một loạt các ngục tối ngẫu nhiên, chiến đấu với một số lượng lớn kẻ thù và thu thập thiết bị, vàng, và loot khác. Trò chơi có tính năng một thị trấn duy nhất phục vụ như là một trung tâm, nơi mà nhân vật của người chơi có thể quay trở lại định kỳ để mua và bán các mặt hàng cho các nhà cung cấp NPC và nhận nhiệm vụ . Khi nhân vật chính đào sâu vào các ngục tối, một loạt các nhiệm vụ liên quan đến việc chiến đấu với boss độc đáo sẽ xuất hiện để thúc đẩy cốt truyện chính. Người chơi cũng có thể nhận nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ ngẫu nhiên hoặc truy cập vào nhánh khu vực ngục tối phụ.
Torchlight anh 3Đồ họa là ba chiều và có góc nhìn từ trên không, tương tự như góc nhìn được sử dụng trong Diablo. Trên máy tính cá nhân, trò chơi được điều khiển bằng cách sử dụng giao diện nhấn và click chuột với phím tắt, trong khi phiên bản Xbox Live Arcade sử dụng bộ điều khiển và có một giao diện người dùng được thiết kế lại hoàn toàn.Trò chơi tạo ra mỗi cấp độ của các ngục tối bằng cách lắp ráp mô-đun "khối" của môi trường game. Từng đoạn được thiết kế bằng tay và có thể gồm nhiều phòng. Chúng có thể chứa các sự kiện kịch bản và các đối tượng tương tác như đòn bẩy mở cánh cửa bí mật hoặc tạo ra cầu để di chuyển. Cách tiếp cận này được thiết kế để tạo ra các hang động với thiết kế nhiều mục đích, thay vì môi trường mà chỉ đơn giản là trông giống như "câu đố ô chữ đã trở lên ép đùn. "Như trong Fate, người chơi có một con vật nuôi thường trực chiến đấu bên cạnh và có thể mang và bán loot. Vật nuôi có thể là một con chó lai sói, mèo rừng hay chồn trong phiên bản bán lẻ của trò chơi; người chơi có thể cho vật cưng của họ ăn cá để biến đổi thành những sinh vật khác nhau.Cũng có mặt trong trò chơi là hệ thống hưu trí, trong đó người chơi có thể chọn một vật gia truyền từ một nhân vật cũ sang một nhân vật mới được tạo, giống như chế độ chơi New Game Plus.
Torchlight anh 4Torchlight có 3 lớp nhân vật Destroyer là một chiến binh lang thang có tay nghề cao trong chiến đấu cận chiến, mặc dù ông cũng có khả năng kêu gọi linh hồn của tổ tiên để tạo ra các hiệu ứng phép thuật.Alchemist là một spellcaster dựa vào sức mạnh phép thuật của Ember. Anh có thể bắn các vụ nổ phép thuật và găng tay điện từ tập trung vào chuyên ngành của mình và có thể triệu tập quỷ và robot theo kiểu steampunk.Vanquisher là một bảo vệ thành phố ưu tú, được bí mật phái đi để điều tra thị trấn Torchlight. Cô chuyên về vũ khí tầm xa và cũng có thể sử dụng bẫy để chống lại kẻ thù của mình.Người chơi phát triển nhân vật của mình bằng cách đặt điểm vào cây kỹ năng cụ thể của lớp nhân vật. Bên cạnh đó, trò chơi có một thể loại phép thuật riêng biệt rằng mà bất kỳ nhân vật nào cũng có thể học được từ các cuộn giấy phép, bất kể lớp nhân vật của họ.

Minimum System Requirements:  
CPU: x86-compatible 800MHz processor
   
RAM: 512MB
   
VGA: DirectX-compatible 3D graphics with at least 64MB of addressable memory (such as an ATI Radeon 7200, NVIDIA GeForce 2, or Intel GMA 950)
   
DX: DirectX® 9.0c
   
OS: Windows 2000 or later
   
http://gamesystemrequirements.com/
HDD: 400MB
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Torchlight là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Torchlight: (8)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Torchlight

namnguyenhoang1234 trả lời vào 01h04 ngày 12-02-16
Mà thôi thử download xem, có lỗi cũng mặc kệ!

Đề: Torchlight

namnguyenhoang1234 trả lời vào 10h45 ngày 01-07-15
sao moi nguoi bao loi game nhieu qua tui khong dam download dau!

Đề: Torchlight

trả lời vào 12h58 ngày 15-02-15

install bằng cách nào v mọi người

Đề: Torchlight

mrbeanbomnobomxit trả lời vào 12h40 ngày 02-07-2014
tai bang link nao chang dc game nay tui choi nhieu roi

Đề: Torchlight

duythcsdongthanh trả lời vào 17h30 ngày 17-05-2014
upfile wa tai hay s vay ad, zo wai ko dc

Đề: Torchlight

kissfromto trả lời vào 19h31 ngày 02-08-2013
thieu file ad oi dau co file install

Đề: Torchlight

quocphuc789 trả lời vào 12h46 ngày 25-06-2013
ad up game strike zero suit di

Đề: Torchlight

quocphuc789 trả lời vào 14h22 ngày 24-06-2013
thieu file roi ad oi
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới