Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Bộ Sưu Tập Game PS1
  • Series: Bộ Sưu Tập Game PS1
  • Thể loại: Chiến Thuật
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 15-12-2012
  • Dung lượng: 77,4Mb
  • Bình luận: 0
  • Lượt xem: 17,648
  • Lượt tải: 8,077

  • Download.rar77,4Mb

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Tom and Jerry in House Trap là một trò chơi hành động dành cho trẻ em, video game được phát hành vào năm 2000 cho PlayStation và Game Boy Color được phát triển bởi Warthog và được xuất bản bởi Ubisoft và NewKidCo ở châu Âu, Mattel ở Bắc Mỹ và rất thành công tại Nhật Bản. Phiên bản tiếng Nhật của trò chơi cho PlayStation mặc dù đã được phát hành hai năm sau đó vào năm 2002.

tom and jerry (1)

Trò chơi bao gồm 2 nhân vật chính, ko nói ai cũng biết! đó là Tom và Jerry,cách vẽ Tom với Jerry trong phiên bản này nhìn "hài" hơn trên N64, và hạn chế góc cạnh tối đa! Nhìn chung! quang cảnh trò chơi tươi và đa dạng! từ nhà bếp! đến phòng khách! sân vườn! nhà kho! Phòng giải trí ... Được phối màu tươi vui! ko kém phần Style rất phù hợp với phong cách vui nhộn sẵn có của bộ phim cùng tên! bạn có thể bắt gặp những chi tiết nhỏ nhất trong trò chơi! như 1 cái bàn, 1 cái ảnh, hộp quà nhỏ, đồ chơi, lọ hoa .... Đồ họa của games vui nhộn sẽ giúp bạn thư giản tuyệt đối trong lúc thưởng thức! góp phần đẩy mạnh cho Gameplay được lòng gamer.

tom and jerry (2)
Âm thanh cũng là 1 mảng tuyệt vời trong games! các bài nhac rất đỗi quen thuộc trong phim trờ thành các soundtrack, nhạc nền này gợi nhớ thời kì thơ ấu ngồi xem Tom Jerry ngây ngô, hồn nhiên! Các tiếng động trong games cũng rất vui tai! từ tiếng va đập của chảo, nồi, gậy đánh bóng ... hay tiếng loảng xoảng của đĩa bánh ngọt bị ném, Tiếng Co giãn của lò xo sắt hay tiếng Nổ đì đùng từ thanh pháo cực kì nguy hiểm! , nổi bật hơn cả là tiếng la ó của Tom và Jerry! Còn có tiếng nhạc, vịt kêu và đạo cụ âm nhac nữa! xem ra! Âm thanh cua games ko có gì để phàn nàn!

Nếu đã từng xem qua bộ phim hoạt hình này thì chắc hẳn bạn sẽ ko bỏ qua chúng . nào hãy cũng trải nghiệm cùng 2 nhân vật trong game thôi :)

Hướng dẫn cài đặt:

Bạn cần fải có EPSXE v1.60 Phần Mềm Giả Lập PS1 download tại đây để có thể chơi được game

Tom and Jerry in House Trap thuộc series Game PS1 do Sharingvn.com cung cấp!

Tom and Jerry in House Trap

Tag: game thu thach vuot qua thu thanh vuot chuong ngai vat Ubisoft NewKidCo Mattel game vui nhon vui ve

Chú ý: Password giải nén khi download game Tom & Jerry In House Trap là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Tom & Jerry In House Trap: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới