Dark Souls không phải là một tựa game dễ… thật ra, ý của tôi là khó một cách kinh hồn. Việc phá đảo tựa game này theo cách thông thường đã là thứ vượt sức với nhiều người, đặc biệt là các gamer thiếu kiên nhẫn. Thế nhưng vẫn có những game thủ thậm chí còn tìm ra được những cách chơi quái dị hơn bình thường nhiều lần.

LobosJR vốn không phải là một game thủ xa lạ với cộng đồng Dark Souls thế giới. Anh nổi tiếng qua những đoạn clip miêu tả những cách chơi Dark Souls cực dị. Mới đây nhất là màn streaming ‘bịt mắt bắt dê’ khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ. Tuy nhiên, dị hơn, anh còn sử dụng một mod khá đơn giản cho Dark Souls nhằm lộn ngược tựa game này lại trong khi HUD vẫn giữ nguyên vị trí.

LobosJR đã tiến hành chơi một trường đoạn khá dài vào ngày hôm qua, đồng thời cũng Stream trực tiếp để nhiều game thủ khác biết. Anh nhận xét rằng: “Nó khó hơn tôi tưởng tượng rất nhiều và trông chẳng khác gì việc bạn đang đi lại trên một cái trần nhà”. LobosJR cũng đã xử gọn 2 con trùm Orstein và Smough, tuy nhiên nó phức tạp hơn bình thường khi bạn bị ngược nút và chưa thể hình dung ngay cách đối phó với con quái đó. Game có thể theo dõi màn chơi lộn ngược có một không hai này ngay dưới đây:

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Gamesociu để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Tag: Stream game PC game 3D choi game lon nguoc game hardcore tin tuc game choi game kieu doc
Bình luận
LIST PC GAMES
máy chơi game cầm tay

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com


Fshare

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,486
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 23,562
  • Bình Luận: 15,891
Cộng đồng Gamesociu