Sau một cuộc rượt đuổi ngoạn mục như Need For Speed với tốc độ lên tới 160km/h, một thanh niên người Anh đã bị cảnh sát bắt giữ với hàng loạt tội danh như vượt quá tốc độ, gây thiệt hại tài sản, gây nguy hiểm tính mạng người khác và chắc chắn sẽ phải chịu phạt rất nặng.

Câu chuyện tượng như rất vô lý này lại hoàn toàn có thật tại một quốc gia nổi tiếng khắt khe trong các quy định giap thông như Anh. Adam Jones thừa nhận anh ta chưa bao giờ kiểm tra hay thực hiện một kì thi để lấy bằng nghiêm túc. Tất cả những thứ anh ta làm được là bật chiếc máy PlayStation lên và... chơi game qua đó.

Jones chạy xuyên quan Grantham (thị trấn tại Anh) và bị khá nhiều xe cảnh sát đuổi theo nhưng anh này chỉ bị bắt sau khi đâm qua thảm đinh của cảnh sát khi đang trên đường đi tới nhà bạn gái. Giờ thì có lẽ Jones đã hiểu rằng thảm đinh ngoài đời thực cũng chẳng khác gì trongNeed For Speed.

Tại tòa, thẩm phán khuyên bảo anh:

Anh nói là mới chỉ học lái xe qua game. Quả thực là anh cũng đã lái đúng kiểu như game trên PlayStation. Tuy nhiên, liệu anh có biết là trong game anh sẽ chẳng thể hại ai được, còn ngoài đời mọi thứ không như vậy.

Jones sẽ phải đền bù thiết hại cho hàng loạt xe trong đó có một chiếc 2000 bảng (, một chiếc Audi và vài chiếc xe cảnh sát khác. Chưa kể sẽ bị ngồi tù từ vài tháng tới cả năm trời.

Có lẽ, hệ thống chơi game tại nhà anh này ngon lành tới mức, anh ta bỏ luôn việc kiếm cho mình một bằng lái xe nghiêm chỉnh và thay vào đó là ngồi lý trong nhà với chiếc tay cầm. Không chỉ vậy, chắc chắn Jones còn bỏ qua rất nhiều thứ khác chỉ vì quá nghiện game.

Nếu bạn học được bất cứ thứ gì trong game, hãy cân nhắc bếc ra ngoài đời thực, ít nhất là cái bằng lái xe!

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mụcPC-ConsolecủaGamesociuđể cập nhật các thông tingame mới nhất.

Tag: PlayStation game PC game 3D dua xe toc do cao tin tuc game nghien game bang lai xe
Bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,476
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 21,074
  • Bình Luận: 15,503
Cộng đồng Gamesociu