Đây quả thật là một điều hi hữu trong ngành công nghiệp game khi nhà phát triển vẫn quan tâm và phát hành bản cập nhật dù sản phẩm đã có 10 năm tuổi.

Phát hành năm 2006 dành cho PC, Galactic Civilizations II: Dread Lords là một tựa game chiến thuật theo lượt được khá nhiều game thủ yêu thích với bằng chứng là đến nay sau 1 thập kỉ, game vẫn tiếp tục tung ra bản cập nhật mới để phục vụ cộng đồng fan hâm mộ.

Hy hữu tựa game 10 năm tuổi vẫn có cập nhật mới
 

Hãng phát triển trò chơi, Stardock vừa giới thiệu patch 2.20 dành cho Galactic Civilizations II: Dread Lords với một số thay đổi như nâng cấp đồ họa, cải tiến AI, cân bằng lại gameplay và đáng ngạc nhiên là không ít nội dung nằm trong đó lại đến từ chính những bản mod do cộng đồng xây dựng trong suốt quãng thời gian 10 năm qua.

CEO của studio Stardock cho biết cập nhật mới này là sự hợp tác giữa họ với những người yêu thích Galactic Civilizations II: Dread Lords. Trong một cuộc phỏng vấn với trang PC Gamer, ông chia sẻ: "Thật tuyệt vời khi được làm việc cùng với cộng đồng người chơi để đưa những thay đổi, chỉnh sửa do chính họ thiết kế vào trong tựa game gốc. Một danh sách dài gồm rất nhiều gợi ý về việc cải tiến hệ thống AI của game đã được họ gửi đến và tôi phải lục lại mã nguồn 10 năm tuổi để tiến hành chỉnh sửa. Mong rằng các bạn sẽ thích bản cập nhật mới này. "

Hy hữu tựa game 10 năm tuổi vẫn có cập nhật mới
 

Cách đây khoảng 6 tháng, một tựa game khác là Star Wars: Knight of the Old Republic 2 cũng có cho mình bản patch bổ sung thêm các tính năng mới sau một thời gian dài kể từ khi phát hành vào năm 2004. Dù vậy nó không thể nào so sánh được với những gì có trong danh sách dài dằng dặc những chỉnh sửa mà Galactic Civilizations II: Dread Lords vừa cập nhật.

Tag: Galactic Civilizations II: Dread Lords game Galactic Civilizations II: Dread Lords download Galactic Civilizations II: Dread Lords download game game off hay cho pc
Bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,476
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 21,074
  • Bình Luận: 15,503
Cộng đồng Gamesociu