Chương kết thúc của series game huyền thoại StarCraft 2 cuối cùng đã ấn định được ngày ra mắt chính thức, sau rất nhiều các chỉnh sửa bổ sung lớn nhỏ.

StarCraft 2 là tựa game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng của Blizzard và được coi là tượng đài huyền thoại của thế giới. Gameplay của kiệt tác này không có gì thay đổi mấy so với bản tiền nhiệm StarCraft, nhưng lại chính là điều mà giới chuyên môn đánh giá cao. Cùng với đó, hệ thống cân bằng unit và phe phái của StarCraft 2 vẫn đang là chuẩn mực của các tựa game RTS truyền thống với thuyết “Kiềng 3 chân”.

Bản thân cốt truyện phần chiến dịch cũng tạo được sức hút lớn với các nhân vật đầy sức sống và trận chiến hoành tráng. Mỗi phiên bản game và bản mở rộng đều đại diện cho câu chuyện của mỗi phe: Wings of Liberty là hành trình đấu tranh tự do cho phe Terran của Jim Raynor, Heart of the Swarm giới thiệu quá trình trỗi dậy và bá chủ đế chế Zerg do Sarah Kerrigan đứng đầu. Còn bản mở rộng sắp tới, Legacy of the Void sẽ kể về công cuộc thống nhất toàn bộ tộc Protoss của Artanis.

Blizzard cũng vừa công bố đoạn cinematic hoành tráng mở đầu cho Legacy of the Void đi kèm là ngày phát hành vào 10/11. Đây cũng là khoảng thời gian trước khi diễn ra giải đấu StarCraft 2 World Championship Series mùa 3. Vì vậy, các game thủ tham gia giải đấu StarCraft lớn nhất thế giới sẽ được sử dụng các unit, building và hệ thống cân bằng vừa xuất hiện trong Legacy of the Void.

Với những ai đang nôn nóng chờ bản mở rộng sắp tới thì có thể chơi các nhiệm vụ được phát hành trước đó mang tên Whispers of Oblivion. Các nhiệm vụ này sẽ kể lại các sự kiện diễn ra giữa Heart of the Swarm và Legacy of the Void.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Gamesociu để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Tag: Whispers of Oblivion Heart of the Swarm Blizzard World Championship Series Game PC Game 3D tin tuc game
Bình luận
LIST PC GAMES
máy chơi game cầm tay

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com


Fshare

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,486
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 23,565
  • Bình Luận: 15,891
Cộng đồng Gamesociu