Trong World of Final Fantasy hứa hẹn sẽ còn có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng trong Final Fantasy khác nữa.

Jump Festa 2016 mặc dù đóng vai trò như sự kiện dành cho các fan hâm mộ manga và anime Nhật Bản đến tham quan nhưng đã từ lâu, đây cũng là sân khấu trình diễn những sản phẩm mới của nhiều hãng game xứ sở hoa anh đào, điển hình như Square Enix. Hãng game này tham dự Jump Festa rất thường xuyên và trong kì hội chợ năm nay, tựa game mà họ mang đến giới thiệu là World of Final Fantasy thông qua một số hình ảnh khá ngộ nghĩnh và hấp dẫn nhờ lối thiết kế nhân vật chibi đầu to.

Yuna xuất hiện cực ngố trong World of Final Fantasy

Bạn có nhận ra đây là nhân vật Final Fantasy nào không?

Bên cạnh một số nhân vật đến từ Final Fantasy đã lộ diện trước đây, hình mới kì này cho người xem thấy sự xuất hiện của một số gương mặt khác cũng không kém phần nổi tiếng, bao gồm: Faris Scherwiz (Final Fantasy V), Yuna (Final Fantasy X), Sherlotta (Crystal Chronicles: Echoes of Time).

Giới thiệu tại hội chợ E3 2015 ngay sau phiên bản remake của Final Fantasy VII, World of Final Fantasy kể câu chuyện về hai anh em một trai một gái bị lạc vào thế giới bí ẩn Grimoire, nơi họ lần lượt gặp gỡ cũng như nhận sự giúp đỡ từ nhiều nhân vật đến từ các phiên bản Final Fantasy gốc. Square Enix cho biết gameplay của World of Final Fantasy sẽ được xây dựng giống với các phiên bản game cổ điển trước kia đồng thời đơn giản hóa đi đôi chút để phù hợp với những người chơi mới. Việc lựa chọn phong cách đồ họa chibi ngộ nghĩnh cũng là để phục vụ mục đích này.

Yuna xuất hiện cực ngố trong World of Final Fantasy
 

Tại sự kiện E3 2015 và cũng là nơi World of Final Fantasy được giới thiệu lần đầu tiên, phụ trách thiết kế trò chơi ông Hiroki Chiba ước tính tiến độ hoàn thành của nó đã rơi vào khoảng từ 30 đến 40%. Do các phiên bản Final Fantasy chính thường theo đuổi phong cách thiết kế chân thực nên nhóm phát triển World of Final Fantasy mới quyết định đưa game đi theo chiều hướng ngược lại nhằm tạo ra sự đa dạng mới mẻ hơn.World of Final Fantasy dự tính sẽ được phát hành trong năm 2016 dành cho hai hệ máy PS4, PSVita và không chứa bất kì hình thức mua vật phẩm nào.

Tag: World of Final Fantasy Final Fantasy game nhập vai game RPG game Nhật
Bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,476
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 21,074
  • Bình Luận: 15,503
Cộng đồng Gamesociu