Smash Dragoon sẽ hứa hẹn tung hoành trên hệ mobile trong thời gian tới.

Hãng Marvelous mới đây đã chính thức công bố bắt đầu giai đoạn thử nghiệm open beta choSmash Dragoon, tựagame mobilenhập vai kết hợp phong cách match-3 cực mới lạ dành riêng cho người dùng Android tại thị trường Nhật Bản.

Smash Dragoon - Nhập vai săn rồng theo phong cách match-3 tuyệt hay

TrongSmash Dragoon, người chơi có nhiệm vụ điều khiển đội quân quái vật của mình chiến đấu chống lại đám rồng khổng lồ. Sau khi đã tập hợp đủ một đội quân quái vật hùng mạnh, người chơi sẽ vào một hang động và chiến đấu với nhiều kẻ thù trong đó. Chỉ số sức mạnh của kẻ thù sẽ hiện ngay trên cùng màn hình, trong khi đó là những thiên thể (thú nhỏ) đầy màu sắc với cơ chế match-3 đang chờ bạn.

Để đánh bại kẻ thù, người chơi cần phải nhanh tay nhanh mắt nối thật nhiều quái vật nhỏ cùng màu với nhau, càng tiếp nối liên tục với nhịp độ nhanh để thực hiện những chuỗi combo giúp sự công phá, sát thương vào kẻ thù tăng lên. Điều đặc biệt ở chỗ, bạn có thể di chuyển những thiên thể đó đến bất kì vị trí nào.

Smash Dragoon - Nhập vai săn rồng theo phong cách match-3 tuyệt hay

Pha trộn chút yếu tố nhập vai nên nói về đám quái vật, dĩ nhiên yếu tố độc đáo trongSmash Dragoonlà sự tiến hóa. Người chơi có thể từ từ nâng cấp, tiến hóa cho thú cưng của mình theo từng cấp độ, cũng vì thế mà ngoại hình của chúng sẽ liên tục thay đổi, sức mạnh ngày càng tăng tiến hỗ trợ rất đắc lực. Nhờ thiết lập mạng xã hội mạnh mẽ mà bạn có thể gửi quà, hoặc thậm chí đem cả những con thú của bạn bè vào trận đấu của mình.

Smash Dragoon - Nhập vai săn rồng theo phong cách match-3 tuyệt hay

Bên cạnh đó,Smash Dragooncòn hỗ trợ chế độ PvP lên tới 4 người cùng lúc mang lại trải nghiệm trực tuyến thú vị hơn bao giờ hết. Xét về ý tưởng, Smash Dragoon là một tựa game giải đố phù hợp và thực sự độc đáo. Với sự kết hợp đồ họa đẹp, trực quan khiến người chơi có cảm nhận như mình đang trực tiếp tham gia vào những trận chiến ác liệt vậy.

Smash Dragoon - Nhập vai săn rồng theo phong cách match-3 tuyệt hay

Hiện trò chơi đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm tại Nhật Bản. Bạn đọc quan tâm và biết tiếng Nhật có thể truy cập vào trang web chính thức củaSmash Dragoontại đâyđể biết thêm thông tin mới nhất.

Tag: Smash Dragoon game Smash Dragoon download Smash Dragoon game sắp ra mắt Smash Dragoon game nhập vai
Bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,476
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 21,074
  • Bình Luận: 15,503
Cộng đồng Gamesociu