Đây là lời khẳng định của các đội ngũ phát triển Rainbow Six series của Ubisoft trước thềm ngội nghị EGX 2015. Đồng nghĩa với việc, thương hiệu này sẽ hoàn toàn đưa game thủ vào các trận chiến PvP, hơi hướng eSports thay vì tạo dựng phần Campaign.

Scott Mitchell, giám đốc nghệ thuật của game nói rằng:

Game sẽ là nơi để người chơi trải nghiệm các lực lượng đặc nhiệm và thiết bị tối tân nhất của họ. Mặt khác, game thủ có thể đối mặt với các chiến binh AI (máy) ở độ khó cao trong hạng mục chơi Co-op. Bạn có thể tùy chỉnh các trận đấu, đó là những gì mà chúng tôi cung cấp với hạng mục chơi một người.

Nhưng điều này không có nghĩa rằng sẽ có bất cứ một phần chơi chiến dịch nào mà chỉ đơn thuần là các map chống lai AI mà thôi. Sẽ không có các nhiệm vụ theo kiểu truyền thống, chương hồi hoặc một cốt truyện đơn thuần. Nói các khác, nó giống như một chế độ training dành cho các game thủ muốn thử nghiệm các chiến thuật mới. Thực tế, Mitchell có sử dụng các từ như: “Một khóa huấn luyện khá ổn, để mở khóa các nội dung tương tự khi chơi pvp.”

Tuy nhiên, việc từ bỏ phần chơi chiến dịch báo hiệu một xu hướng mới trong việc thay đổi các thương hiệu trên hệ console. Evolve đã không có phần chiến dịch, Titanfall cũng tương tự và rồi đến cả Call of Duty: Black Ops 3 cũng không có trên PS3 và X360 (nhưng lý do đưa ra do phần campaign quá phức tạp vượt quá giới hạn của các hệ last-gen)

Rainbow Six: Siege sẽ có mặt vào 01/12 trên PS4, PC và XONE. Mảng chơi Multiplayer đã có mặt từ 2 ngày trước đó. Tại E3 2014, Ubisoft Montreal đã từng im lặng khi được đề cập tới phần chơi chiến dịch và có nói rằng: “Chỉ tập trung vào multiplayer”. Game cũng được công bố sẽ ra mắt vào 12/10 nhưng buộc phải trì hoãn để nhà phát triển thực hiện lại mảng Co-op.

Video trải nghiệm trực tiếp sản phẩm này sẽ được cung cấp sớm nhất có thể.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Gamesociu để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Tag: game PC game 3D E3 tin tuc game Ubisoft PS3 X360 PS4 XONE
Bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,476
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 21,074
  • Bình Luận: 15,503
Cộng đồng Gamesociu