Một bộ phim thành công trên hệ thống Steam.

Jäsøn là một series phim đang khá nổi trên Steam, mới mở cửa Early Access trong một vài ngày vừa qua và được đánh giá là một web series bạo lực đình đám nhất trên Steam. Jäsøn hiện đang được mở cửa Early Access với giá 6.99 USD bằng một vài tài liệu nho nhỏ về nội dung phim chứ không phải là các hình ảnh Behind the scenes.

Mặc dù không có gì quá đặc sắc nhưng những gì mà Jäsøn công bố trên Steam vẫn đủ sức để khiến bạn cảm thấy tò mò. Đó chỉ là một vài file note ghi lại các thông tin về phim hay đơn giản hơn chỉ là một vài hình ảnh gợi ý về kịch bản nhưng vậy cũng đủ để Jäsøn khiến game thủ cảm thấy tò mò mà móc hầu bao chi cho bộ phim này.

Nhà làm phim Barebones đã miêu tả về phim như sau:

"Chúng tôi đang chuẩn bị ra mắt web series này và chúng tôi muốn tương tác nhiều hơn với khán giả, muốn các bạn tham gia một phần vào quá trình sáng tạo của chúng tôi và muốn cho các bạn được trải nghiệm nhiều hơn về sản phẩm này chứ không đơn thuần chỉ ngồi xem xong phim là thôi. Với Jäsøn, bạn sẽ được tiếp cận nhiều hơn quá trình thực hiện, sản xuất của phim và đó là những lợi thế mà Early Access đem lại cho chúng ta."

Phim về tên giết người hàng loạt thành công trên... Steam
 

"Khi chúng tôi vẫn còn đang sản xuất Jäsøn, kinh phí là một vấn đề khá quan trọng và chúng tôi cần nhiều sự giúp đỡ nhất có thể để tăng chất lượng cho sản phẩm này. Điều này có nghĩa là trong quá trình Early Access, bộ phim sẽ có thể được nâng cao chất lượng hơn nữa tùy thuộc vào lượng kinh phí chúng tôi có được."

Sau đoạn phát biểu này, nhà sản xuất của phim còn thông báo thêm rằng những ai chấp nhận mua sớm sẽ được quyền xem 13 tập phim của Jäsøn trong season 1 trước 1 tuần so với những người khác. Thêm vào đó, họ sẽ còn được xem thêm các cảnh hậu trường cực kì thú vị. Và trên hết trong số đó là việc bạn được xem phim một cách liền mạch chứ không phải chờ đợi từng tập một.

Bộ phim Jäsøn hiện đang sử dụng hình thức Early Access của Steam như một hình thức gây quỹ để hoàn thành cũng như tìm kiếm kinh phí cải thiện chất lượng cho bộ phim. Phim được cho sẽ là một bộ phim khá hấp dẫn kể về thế giới trong tiềm thức của một tên giết người hàng loạt. Rất nhiều game thủ trên Steam đã tham gia ủng hộ và đặt mua trước bộ phim này.

Mời các bạn cập nhật tin game mới nhất tại Gamesociu.

Tag: Steam trang bán lẻ Steam game trên Steam game off hay cho pc
Bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,476
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 21,074
  • Bình Luận: 15,503
Cộng đồng Gamesociu