Game thủ Việt có lẽ đã quá quen với những màn độ lại GTA5 theo phong cách riêng của rất nhiều các modder hay game thủ – đạo diễn không chuyên trên toàn thế giới. Sự sáng tạo này vẫn không ngừng phát triển hàng ngày hàng giờ.

The Fast and the Furious là bộ phim gốc trong loạt phim dài hơi về đề tài đua xe, hành động kịch tính ra mắt năm 2001 với sự tham gia của người đàn ông cơ bắp Vin Diesel và nam diễn viên quá cố Paul Walker. Mới đây, phân cảnh đua xe cực kì nổi tiếng trong phần 1 của series giữa 2 diễn viên này được tái hiện một lần nữa trong GTA 5.

Phân cảnh dựng lại trong GTA5

Đoạn phim gốc

Đây cũng là trường đoạn rất quan trọng giúp 2 nhân vật Dominic Brian gắn kết với nhau trong suốt các phần tiếp theo. Và DomesticMago đã làm thực sự quá tốt khi miêu tả lại được cảnh 2 con quái vật lao qua đường ray xe lửa, cũng như xe Dominic bị hất tung lên trời khi va vào một chiếc xe tải.

Liệu rằng, sự sáng tạo trong GTA5 sẽ còn đi xa đến đâu. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm kiếm những thứ hay ho nhất về tựa game sandbox của một không hai của Rockstar này.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Gamesociu để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Tag: sandbox pha hoai duong pho nhanh va nguy hiem Rockstar tin tuc game game pc game 3D
Bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,476
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 21,074
  • Bình Luận: 15,503
Cộng đồng Gamesociu