Bandai Namco chi nhánh Châu Âu vừa chính thức công bố, một trong những sản phẩm game đối kháng dựa trên bộ Anime/Manga nổi tiêng One Piece – Vua Hải Tặc nổi tiếng mang tên Burning Blood sẽ chính thức có mặt trên cả PS4, PS Vita và XONE ngay trong năm sau.

Được phát triển bởi một studio chính gốc Nhật Bản, Spike Chunsoft, One Piece: Burning Blood được xây dựng hoàn toàn dựa trên vũ trụ One Piece chứ không hề lai ghép bất cứ một yếu tố ngoại lai nào khác, cũng như hứa hẹn cung cấp một trải nghiệm chưa từng có về độ sát giữa một tác phẩn Anime/Manga nổi tiếng và một tựa game nhờ với lối chơi và các yếu tố độc đáo của One Piece.

Điển hình như việc mô tả lại chính xác của Một hệ của Trái Cây Ác Quỷ, Logia – Hệ tự nhiên cho phép game thủ tự biến đổi mình thành một loại vật chất tự nhiên xác định, di chuyển với tốc độ cao và chuyển hóa một phần cơ thể để tấn công kẻ địch khiến những đối thủ lớn cũng không thể chịu được. Hay như 3 loại năng lực đặc biệt của Haki giúp triệt hạ kẻ địch rất nhanh.

Phó chủ tịch mảng Marketing và Digital của Bandai Namcon Châu Âu, Hervé Hoerdt nhận định:

Gặp gỡ trực tiếp các fan của One Piece ngoài đời và trong các sự kiện riêng tư giúp chúng tôi có những phản hồi và cái nhìn sâu sắc hơn về sản phẩm. One Piece: Burning Blood được coi là một ví dụ hoàn hảo về sản phẩm game làm trên mong muốn của người hâm mộ. Một vũ trụ One Piece thuần khiết nhất nằm chính ở sản phẩm chiến đấu này. Thêm vào đó, chúng tôi cũng vui mừng khi đưa game lên đa nền tảng đặc biệt là cả console của Microsoft. Đây cũng là lần đầu tiên One Piece lên XONE.

Các game thủ PS4, XONE và PS Vita có thể sớm được trải nghiệm sản phẩm này khi nó được phát hành tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Úc vào 2016.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Gamesociu để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Tag: PS4 XONE PS Vita Bac My Chau Au Trung Dong Chau Phi Australia game PC game 3D vua hai tac Japan Spike Chunsoft Manga
Bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,476
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 21,074
  • Bình Luận: 15,503
Cộng đồng Gamesociu