Đây là tựa game mobile đầu tiên do chính hãng Nintendo phát triển và phát hành.

Hôm nay tại Nhật Bản, Nitendo đã công bố trò chơi trên điện thoại thông minh đầu tiên của hãng có tên gọi  Miitomo . "Tomo" trong tiếng nhật có nghĩa chỉ những người bạn thân thiết, điều tuyệt vời là trò chơi hoàn toàn miễn phí.

Theo tờ báo nổi tiếng của Mỹ "The Wall Street Journal", Nintendo cho biết rằng trò chơi lấy ý tưởng cho những người không muốn tiết lộ những điều về bản thân mình hay nói chuyện với những người khác. Chúng ta thường gọi những người như vậy với cái tên "nội tâm và ít nói". Trong game Miitomo, mỗi người chơi đầu tiên đều tự tạo ra một nhân vật Miis của riêng mình. Sau đó người chơi được Miis hỏi một loạt các câu hỏi và dựa trên những câu trả lời, chúng giao tiếp với các Miis khác thông qua mạng internet.

Hay nói một cách đơn giản hơn, nhân vật trong game sẽ trắc nghiệm toàn bộ tính cách của bạn rồi giao tiếp với các Miis khác thông qua mạng xã hội, giống như bạn muốn nói chuyện với người khác trên mạng nhưng thấy ngại giao tiếp, Miis sẽ thay bạn trò truyện với những người khác. Đơn giản hơn bạn nói chuyện hay tiết lộ những điều về bản thân mình với người khác một cách gián tiếp vậy.

Miitomo sẽ được ra mắt vào tháng 3 - 2016. Như đã đề cập bên trên, nó hoàn toàn free với những add-ons (tiện ích) có sẵn để mua. Đây là lần đầu tiên trò chơi của Nitendo xuất hiện trên smartphone, khi mà trước đây hãng chỉ phát triển các  game offline  trên các máy điện tử cầm tay.

Mời các bạn cập nhật tin game mới nhất tại Gamesociu.

Tag: Miitomo tải Miitomo download Miitomo tải Miitomo full tải Miitomo full crack tải game off cho pc game off hay cho pc game offline game pc hay,
Bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,476
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 21,074
  • Bình Luận: 15,503
Cộng đồng Gamesociu