Mới đây, game thủ có tên Nick Johnson đã công khai tuyên bố rằng mình là game thủ Pokemon GO đầu tiên bắt được tất cả 142 loài Pokemon có tại Mỹ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Pokemon GO đã chính thức ra mắt được hơn 2 tuần và tạo được tầm ảnh hưởng lớn đối với game thủ trên toàn thế giới. Mặc dù mới chỉ mở cửa giới hạn tại 35 quốc gia nhưng những thành công mà trò chơi đang có lại là mơ ước của bất kỳ tựa game nào. Tại các nước đang may mắn được trải nghiệm Pokemon GO, tựa game này đã tạo nên một cơn sốt ảnh hưởng tới hàng triệu người.

Sốc: Một thanh niên cày Pokemon GO trâu đến nỗi bắt được tổng cộng 4,269 con Pokemon
 

Mới đây, game thủ có tên Nick Johnson đã công khai tuyên bố rằng mình là game thủ Pokemon GO đầu tiên bắt được tất cả 142 loài Pokemon có tại Mỹ. Như chúng ta đã biết, Pokemon GO được dựa trên các tựa game về đề tài Pokemon trước đó và có tổng cộng 151 loài. Thế nhưng trong số đó, chỉ có 142 loài Pokemon có thể bắt được tại Mỹ, còn lại mỗi khu vực trên thế giới sẽ sở hữu ít nhất 3 loài Pokemon độc quyền.

Sốc: Một thanh niên cày Pokemon GO trâu đến nỗi bắt được tổng cộng 4,269 con Pokemon
 

Cuộc hành trình để trở thành huấn luyện viên đầu tiên sở hữu tất cả các loài Pokemon của Nick Johnson là mất rất nhiều công sức và chúng diễn ra vào buổi đêm. Theo như Nick Johnson chia sẻ thì "Catch'em all" chính là ước mơ thời thơ ấu của anh. Cụ thể là một giám đốc kiêm người viết sách, cứ sau khi hết giờ làm vào khoảng 6h-6h30 tối hàng ngày, Nick Johnson lại bắt đầu đi bộ và thực hiện công cuộc chinh phục thế giới Pokemon GO của mình.

Sốc: Một thanh niên cày Pokemon GO trâu đến nỗi bắt được tổng cộng 4,269 con Pokemon
 

Những chuyến đi bộ của Nick Johnson kéo dài trong 8h đồng hồ mỗi ngày, tính ra anh chàng huấn luyện viên Pokemon này mỗi ngày đi bộ được khoảng 8 dặm (khoảng 13 km) trong suốt 2 tuần kể từ khiPokemon GO ra mắt. Theo đó cho đến khi hoàn thành chuyến phiêu lưu, Nick Johnson đã bắt được tổng cộng 4269 Pokemon (bao gồm cả trùng lặp), ấp được 303 quả trứng và đi bộ 153 km tính từ ngày Pokemon GOphát hành.

Sốc: Một thanh niên cày Pokemon GO trâu đến nỗi bắt được tổng cộng 4,269 con Pokemon
 

Theo như Nick Johnson chia sẻ về chuyến phiêu lưu của mình thì anh chọn Squirtle là Pokemon đầu tiên của mình một cách không cố tình. Trong thâm tâm, lựa chọn thực sự mà anh muốn đó là Charmander để thể hiện tình yêu với Team Valor - đội đỏ của game. Ngoài ra, hiện tại có 3 Pokemon là Mr. Mime, Kangaskhan và Farfetch'd là chỉ có tại châu Âu và châu Á. Chính vì vậy hiện tại, Nick Johnson đang tìm kiếm một nhà tài trợ để anh có thể nhận được một chuyến du lịch tới một trong hai nơi đó và hoàn thành bộ sưu tập Pokemon của mình

Tag: Pokemon GO game online game mobile game di động game chơi trên di động game mobile hay nintendo trang tin game tin tức game game Pokemon GO game hay Pokemon
Bình luận
LIST PC GAMES
máy chơi game cầm tay

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com


Fshare

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,486
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 23,539
  • Bình Luận: 15,889
Cộng đồng Gamesociu