Cấm mua bán và cho mượn tài khoản là những điều quan trọng cần nắm rõ khi sang mùa giải thứ 7 

Như các bạn đã biết, vấn nạn Tool Hack hiện tại vẫn là bài toán không có lời giải tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Bắt nguồn từ đầu năm ngoái, đến nay việc sử dụng phần mềm thứ 3 đã trở nên quá phổ biến. Chỉ với vài chục đến vài trăm ngàn đồng, gamer đã có thể biến thành những gosu với trình độ siêu đăng, ra đòn né chiêu thức định hướng như hack.

Liên Minh Huyền Thoại: Sang mùa 7, cho mượn hay mua bán nick bạn cũng có thể bị Garena khóa vĩnh viễn tài khoản
 

Để tăng tính răn đe, khiến cho vấn nạn Tool Hack bị xóa sổ khỏi máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Bắt đầu từ tháng 2 năm nay, NPH VED bắt đầu áp dụng mức phạt khóa vĩnh viễn ngay lần đầu tiên phát hiện tài khoản sử dụng phần mềm thứ 3. Hình phạt rất nặng, người chơi sử dụng Tool gần như chắc chắn không có cơ hội "sửa sai".

Liên Minh Huyền Thoại: Sang mùa 7, cho mượn hay mua bán nick bạn cũng có thể bị Garena khóa vĩnh viễn tài khoản
 

Tuy nhiên từ đây, rất nhiều trường hợp game thủ "kêu oan" diễn ra. Rất nhiều game thủ bị khóa vĩnh viễn nói rằng mình không sử dụng bất kỳ phần mềm thứ 3 nào, kể cả mod skin. Thế nhưng không hiểu lý do gì, tài khoản vẫn bị Garena khóa. Số lượng người chơi có trường hợp như thế này quá lớn, dẫn đến việc Garena không tài nào kiểm soát được. NPH Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam gặp phải rất nhiều "gạch đá" từ fan hâm mộ vì chuyện này.

Cũng vì vậy mà mới đây, Garena bất ngờ ra một bản thông báo gửi đến tất cả game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Cụ thể như sau:

Liên Minh Huyền Thoại: Sang mùa 7, cho mượn hay mua bán nick bạn cũng có thể bị Garena khóa vĩnh viễn tài khoản
 

Xin chào các bạn,

Hội đồng Liên Minh xin được nhắc lại một lần nữa, chúng tôi hoàn toàn không cho phép người chơi sử dụng phần mềm thứ ba - những phần mềm có thể can thiệp/ảnh hưởng tới kết quả trận đấu. Hiện nay vào giai đoạn cuối mùa giải, chúng tôi đã lưu giữ và ghi nhận lại được rất nhiều trường hợp sử dụng và chắc chắn sẽ khóa tài khoản của những người chơi vi phạm này vĩnh viễn (kể cả chỉ sử dụng một lần). Đồng thời, chúng tôi cũng muốn kêu gọi các bạn hãy tự giác và có ý thức hơn để đem lại một môi trường Liên Minh Huyền Thoại trong sạch, công bằng tới cho tất cả mọi người.

- Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn nhắc nhở các vấn đề lớn trong thời gian qua:

- Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại ở các phòng máy, hãy luôn khởi động lại máy trước khi sử dụng và kiểm tra kĩ các phần mềm đang hoạt động trong máy. Nếu phòng máy có sử dụng các phần mềm thứ ba không hợp lệ, xin bạn vui lòng không sử dụng vì hệ thống tìm kiếm của Liên Minh sẽ không phân biệt bạn vô tình sử dụng hay không.

- Vui lòng không mua bán trao đổi tài khoản Liên Minh. Trong thời gian qua, rất nhiều bạn đã mua phải các tài khoản có sử dụng phần mềm thứ ba trước đó mà không hề hay biết, dẫn đến việc bị khóa tài khoản vĩnh viễn mà không hiểu vì sao.

- Vui lòng bảo mật tài khoản của bạn. Tài khoản của bạn chỉ nên một mình bạn sử dụng. Rất nhiều trường hợp vì chia sẻ tài khoản cho bạn bè, người thân/quen sau đó vi phạm dẫn đến bị khóa tài khoản.

Cảm ơn các bạn và hãy cùng hướng đến một cộng đồng Liên Minh vững mạnh và công bằng.

Tag: tin tuc game tin tuc gamesociu lien minh huyen thoai khoa tai khoan mua 7
Bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,476
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 21,074
  • Bình Luận: 15,503
Cộng đồng Gamesociu