Một chia sẻ của nữ diễn viên Alicia Vikander - người sẽ đóng vai Lara Croft trong bộ phim Tomb Raider sắp tới.

Trở lại thời điểm cuối tháng 4, fan hâm mộ của dòng game Tomb Raider đã được nghe thông tin về một series phim ăn theo game đang trong quá trình lên kế hoạch thực hiện. Đảm nhiệm vai nữ khảo cổ gia Lara Croft sẽ là Alicia Vikander - nữ diễn viên trẻ triển vọng từng tham gia vào các tác phẩm thành công trong năm 2015 như Ex Machine, The Danish Girl. Trong số mới nhất của tạp chí Total Film, Vikander đã có một số chia sẻ thú vị về tuổi thơ của mình và dòng game Tomb Raider.

Nữ diễn viên Alicia Vikander.

Nữ diễn viên Alicia Vikander.

"Bạn bè tôi hầu như chẳng ai là có chung sở thích chơi game, nhưng tôi vẫn bất chấp và yêu thích trò chơi điện tử. Trước kia tôi cũng từng chơi Tomb Raider mặc dù bố mẹ nói rằng con gái không được chơi trò đó. " - nữ diễn viên 27 tuổi người Thụy Điển chia sẻ.

Nếu nhưng gì mà Alicia Vikander tiết lộ không phải một chiêu PR của bộ phim Tomb Raider sắp tới thì đây quả thực là một trường hợp hiếm trong làng điện ảnh. Hầu hết những diễn viên thủ vai chính trong các bộ phim ăn theo đều chưa bao giờ sờ tới tựa game đó, vài ví dụ có thể kể đến như Michael Fassbender với Assassin's Creed, Travis Fimmel với Warcraft.

"Lara Croft" mới từng rất thích chơi Tomb Raider dù bị bố mẹ ngăn cấm
 

Tất nhiên việc Alicia Vikander có thích chơi Tomb Raider trong quá khứ không thể quyết định sự thành bại của bộ phim mà cô thủ vai chính sắp tới. Thậm chí Vai Lara Croft mà Vikander thể hiện có cá tính ra sao còn phụ thuộc nhiều vào đạo diễn, nhà viết kịch bản hơn là cảm nhận của diễn viễn chính. Nhiều game thủ trước đây cũng nhận xét rằng vẻ đẹp mong manh của Alicia Vikander có vẻ không hợp lắm với một nhân vật nữ mạnh mẽ như Lara Croft.

Về phần phim Tomb Raider, đây sẽ là tác phẩm đầu tiên sau 13 năm kể từ bộ phim cuối cùng có sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên Angelina Jolie mang tên The Cradle of Life. Tomb Raider với Alicia Vikander trong vai chính sẽ có cốt truyên hoàn toàn mới, đồng thời Lara Croft cũng sẽ yếu đuối hơn so với hình tượng mà game thủ đã quen thuộc. Phim dự tính ra mắt vào tháng 10 năm 2017

Tag: Tomb Raider game Tomb Raider tải Tomb Raider download Tomb Raider game off hay cho pc game phiêu lưu tin game pc pc console game hành động phim ăn theo game
Bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,476
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 21,074
  • Bình Luận: 15,503
Cộng đồng Gamesociu