Game thủ sẽ được nhận ngay trang phục Oni Genji trong Overwatch nếu làm những điều sau đây.

Như chúng tôi đã đưa tin, sự kiện Blizzcon 2016 do Blizzard tổ chức đã diễn ra trong 2 ngày từ 4-5/11, tại thành phố Anaheim, California. Blizzcon có thể xem là hội chợ về game "sân nhà" của Blizzard. Ngoài việc trình diễn cosplay, bán quá lưu niệm, người chơi sẽ được biết thêm thông tin mới về các sản phẩm game của Blizzard, ví dụ như các bản update mới cho World of WarCraft, Heroes of the Storm, Overwatch, Diablo III.

Game thủ Overwatch sẽ nhận được skin Genji miễn phí nếu làm điều này
 

Blizzcon cũng có thể xem là một giải đấu game khá thú vị, khi trong 2 ngày này, người chơi sẽ còn được thưởng thức 2 giải đấu vô địch StarCraft II và Hearthstone toàn thế giới. Đây cũng có thể xem là một trong những sự kiện về game đáng chú ý nhất trong năm 2016.

Game thủ Overwatch sẽ nhận được skin Genji miễn phí nếu làm điều này
 

Nằm trong chiến lược quảng bá các sản phẩm của mình năm nay, Blizzard đã đem tới cho game thủ Overwatch một món quà cực kỳ đặc biệt mà điều kiện để nhận lại vô cùng đơn giản. Cụ thể, để có thể nhận được skin Oni Genji cực 'cool-ngầu', game thủ phải hoàn thành nhiệm vụ được đặt ra bởi Blizzard là chơi cùng bạn bè 15 trận đấu ở bất kỳ chế độ nào trong trò chơi Heroes of the Storm. Bên cạnh skin Oni Genji, game thủ hoàn thành nhiệm vụ này cũng nhận được cả hình phun sơn và biểu tượng độc đáo không bán.

Ngoài ra, Blizzard cũng đưa ra một số chương trình quà tặng tương tự nhưng đối với các trò chơi khác như chơi World of Warcraft nhận heroes trong Hearthstone, mua game Overwatch để nhận được quà trong Heroes of the Storm.

Tag: tin tuc game tin tuc gamesociu overwatch blizzard oni genji
Bình luận
LIST PC GAMES
máy chơi game cầm tay

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com


Fshare

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,486
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 23,565
  • Bình Luận: 15,891
Cộng đồng Gamesociu