Lấy bối cảnh thế chiến thứ 2 , Heroes And Generals làm cho người chơi thích thú , lạ lẫm khi đến với chiến trường xưa . Tất cả đều khá chân thực và chi tiết 

Heroes & Generals là một game bắn súng FPS (góc nhìn thứ nhất) hiện đang miễn phí trên hệ thống quản lí game Steam và nhận được nhiều quan tâm từ phía cộng đồng game thủ. Lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2, Heroes & Generals mô tả lại khá chi tiết và chân thực về thời kỳ này cả từ bản đồ, các loại súng, thiết kế nhân vật...
 
Đánh giá Heroes & Generals: Game bắn súng hấp dẫn với gamer Việt 1
Trong Heroes & Generals, người chơi có thể lựa chọn vào 1 trong 7 lớp nhân vật là Infantry, Paratrooper, Machine-gunner, Anti Armor, Recon, Fighter pilot, và Tank Crew... Tất nhiên, họ sẽ có thể thay đổi các lớp nhân vật của mình, nhưng mỗi lớp nhân vật lại sở hữu các loại vũ khí và trang bị riêng, cũng như trang bị thêm các túi đồ để tăng sức mạnh như tăng tốc độ chạy, có thêm một số kĩ năng mới, ví dụ như kĩ năng nhặt thêm vật phẩm từ xác người hay kĩ năng ẩn nấp trong bụi cỏ để tránh bị sniper đối phương hạ gục.
Có 3 chế độ chơi chính trong Heroes & Generals là Assault, Skirmish và Interdiction. Trong chế độ Assault, nhiệm vụ của người chơi cùng đồng đội là chiếm được tất cả các cứ điểm trên bản đồ. Chế độ Skirmish thì giống như kiểu chơi Deathmatch như ở những tựa game bắn súng khác trong khi Interdiction là chế độ chơi chiến thuật cho phép hàng nghìn người chơi cùng tham gia, đây cũng là chế độ chơi tạo nên sự khác biệt cho Heroes & Generals với những tựa game FPS khác.
 
Ngoài ra, trong trận chiến thì game thủ cũng có thể điều khiển các phương tiện chiến đấu. Các loại phương tiện trong Heroes & Generals khá phong phú và đa dạng, từ máy bay, xe tăng... cho tới cả xe đạp. Tất nhiên, mỗi loại phương tiện đều có những chức năng khác nhau, có loại có thể tấn công, nhưng cũng có loại phương tiện chỉ đơn thuần làm tăng tốc độ di chuyển.
 
Bản đồ trong Heroes & Generals được thiết kế khá rộng, dù các thiết kế về bối cảnh chưa thực sự đẹp và chi tiết như trong những tựa game cài đặt nhưng rõ ràng
Đánh giá Heroes & Generals: Game bắn súng hấp dẫn với gamer Việt 2
Như đã nói ở trên, Heroes & Generals được thiết kế với gameplay theo phong cách khá chân thực, và một trong số chúng chính là chế độ chơi cho phép người chơi tham gia vào chiến trường với hàng nghìn người cùng lúc. Ngoài ra, trong lúc bạn không trực tiếp tham gia thì vẫn có thể theo dõi trực tiếp các diễn biến trên chiến trường.
 
Điểm đặc sắc ở đây chính là việc game thủ phải sử dụng tài nguyên của mình để góp phần tạo lợi thế cho phe mình. Thông qua việc tăng lượng tài nguyên, các phe có thể nhận được những lợi thế như giảm thời gian hồi sinh... Trận đấu sẽ kết thúc khi một bên bị cạn kiệt tài nguyên và người chơi sẽ không thể hồi sinh được nữa.
 
Đánh giá Heroes & Generals: Game bắn súng hấp dẫn với gamer Việt 3

Đánh giá Heroes & Generals: Game bắn súng hấp dẫn với gamer Việt 4
Không chỉ có vậy, người chơi sẽ có thể tấn công, làm giảm lượng tài nguyên của đối thủ thông qua việc cướp cờ (chiếm cứ điểm) hay tấn công vào tàu chở hàng của phe đối thủ. Chính bởi chế độ chơi khá chân thực như vậy nên người chơi sẽ cần phải mất đến hàng tuần để có thể giành chiến thắng trong một chiến dịch lớn.
 
Điều đáng tiếc là trận đấu trong Heroes & Generals có thể bị ảnh hưởng bởi cash shop, khi mà người chơi có thể trực tiếp mua thêm tài nguyên cũng như mua thêm các unit đặc biệt cùng tham gia trận đấu.

Với những ai quan tâm, các bạn có thể tìm hiểu thêm về Heroes & Generals tại trang chủ http://www.heroesandgenerals.com/.
Tag: tin tuc game tin tuc gamesociu game online heroes and generals
Bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,476
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 21,074
  • Bình Luận: 15,503
Cộng đồng Gamesociu