Một thông tin rất đáng chú ý ngày hôm nay. Sau nhiều lần úp mở về dự án mới của mình:  Hellblade. Hãng Ninja Theory cuối cùng cũng đã công bố những hình ảnh đầu tiên cũng hé lộ một phần cốt truyện của tựa game này.

Cũng giống như một số sản phẩm trước đây của họ Hellblade sẽ mang trong mình một cốt truyện độc đáo và cũng không kém phần nhân văn. Theo phía Ninja Theory thì game sẽ đánh mạnh vào yếu tố tâm lý, tâm thần. Người chơi sẽ theo chân nhân vật chính Senua – một chiến binh người Celtic (Một tộc người ở Trung Âu thời cổ đại) trong cuộc chiến chống lại sự xâm lược của quân Viking.

Tin Hellblade anh 3

Đây không chỉ là một chuyến hành trình sinh tồn, mà xa hơn thế bạn sẽ được trải nghiệm Địa Ngục qua cái nhìn lệch lạc, điên loạn của Senua.  Được biết để chuẩn bị cho tựa game này, hãng Ninja Theory đã phối hợp chặt chẽ với giáo sư Paul Fletcher một bác sĩ tâm thần nổi tiếng, đồng thời là trưởng khoa Sức khỏe và tâm thần học của đại học Cambridge cùng nhiều cá nhân có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu lĩnh vực này.

Tin Hellblade anh 1

Dù là một sản phẩm chủ lực của Ninja Theory trong thời gian tới, nhưng  Hellblade chỉ được phát triển bởi một nhóm khá nhỏ, chỉ 15 thành viên với tên gọi Independent AAA. Điều này được phía Ninja Theory cho là sẽ mang lại cho game sự tự do sáng tạo vốn có của những tựa game Indie, nhưng vẫn giữ được những giá trị của một sản phẩm bom tấn AAA. Ông Tameem Antoniades – chỉ đạo sáng tạo của Ninja Theory cho rằng tựa game này sẽ giống như những dự án phim độc lập những ấn tượng hơn là những sản phẩm của Hollywood. Game cũng nhận được sự tài trợ từ Tameem Antoniades, một tổ chức từ thiện chuyên về phổ biến khoa học và các vấn đề về y tế.

Tin Hellblade anh 2

 Dự kiến Hellblade sẽ được phát hành cho PS4 PC trong năm 2016 tới.

Tag: game Hellblade PC game Hellblade PS4 dia nguc Ninja Theory game quan viking hanh trinh sinh ton
Bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,476
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 21,074
  • Bình Luận: 15,503
Cộng đồng Gamesociu