EAST là giải đấu với tham vọng  trở thành một hệ thống giải chuyên nghiệp trong khu vực Đông Nam Á với tổng trị giá lên tới gần 700 triệu đồng.

Sau quá nhiều sự kiện dành cho Overwatch diễn ra ở Thủ đô đây là giải đấu lần đầu tiên có dự định tổ chức ở hai đầu tầu về eSports của Việt Nam là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Trong đó điểm tổ chức chính sẽ là đầu cầu miền nam, cũng là nơi phát triển với số lượng game thủ Overwatch đông nhất của cả nước.

Phối cảnh sân khấu sự kiện chính của EASTPhối cảnh sân khấu sự kiện chính của EAST

Theo thông tin chúng tôi có được từ ban tổ chức thì giải đấu đã có kế hoạch rất bài bản về khâu tổ chức và cả phương tiện đưa đón. Chưa kể đến việc bảo trợ về mặt tổ chức sẽ có sự tham dự của chính Blizzard lẫn Tổng cục thể dục thể thao. Đây có thể hứa hẹn là sự kiện chính thống có thể đưa Overwatch Việt Nam bắt kịp người Thái nói riêng ở khu vực Đông Nam Á và thế giới nói chung.

Mục tiêu cao nhất của giải đấu là có thể hình thành một hệ thống giải đấu không chỉ dành cho Overwatch nói riêng mà là toàn bộ các môn eSports nói chung. Cũng giống như những bước ban đầu khi KeSPA làm với nền thể thao điện tử Hàn Quốc.

Xe Bus chuyên chở VĐV thi đấu của EASTXe Bus chuyên chở VĐV thi đấu của EAST

Tag: Overwatch game Overwatch game bắn súng game MMO Blizzard Facebook game off hay cho pc tin game pc pc console
Bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,476
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 21,074
  • Bình Luận: 15,503
Cộng đồng Gamesociu