Máy chơi game mới của Valve đã được làm trên một dây chuyền cực khủng và tinh vi

Trong khi việc phát triển các mẫu máy Steam Machine được giao cho nhiều đối tác khác nhau thực hiện, Valve đã quyết định độc quyền sản xuất chiếc tay cầm đặc biệt Steam Controller ngay khi bộ đôi này mới lộ diện vào cuối năm 2013. Kể từ lúc mới thành lập đến nay, hãng game này chưa hề có chút kinh nghiệm nào trong việc thiết kế lẫn lắp ráp phần cứng, tuy nhiên sau khi chứng kiến những gì có trong đoạn clip quảng cáo về dây chuyền Steam Controller của họ dưới đây, nhiều người chắc chắn sẽ phải nghĩ lại trước khi thể hiện thái độ xem thường Valve về mảng này.

"Khi bắt đầu bước vào lĩnh vực thiết kế phần cứng, chúng tôi quyết định rằng nhân thể mình cũng nên bắt tay vào việc sản xuất thử xem sao. Với mục tiêu là một chiếc tay cầm chất lượng tốt, chúng tôi nghĩ dây chuyền lắp ráp cũng phải thật hiện đại và điều này dẫn đến hệ thống hoàn toàn tự động như ngày hôm nay. Có vẻ như chúng tôi đã hơi quá tay khi cho xây dựng một trong những nhà máy tự động lớn nhất nước Mỹ. " - Đại diện Valve nói.

Lóa mắt với dây chuyền sản xuất máy chơi game của Valve

Tất cả được đầu tư chỉ để phục vụ cho việc sản xuất Steam Controller.

Một chi tiết khá thú vị mà chắc nhiều bạn đọc đã để ý thấy trong đoạn trailer giới thiệu, đó là trên các cánh tay máy đều có in logo của Aperture Science - trung tâm nghiên cứu khoa học đã phát minh ra cổng dịch chuyển không gian Portal cũng như tồn tại song song cùng với Black Mesa trong thế giới Half Life. Đây còn là nơi mà trí thông minh nhân tạo GLaDOS tiến hành những thử nghiệm quái dị với chính con người trong vai trò chuột bạch, vì thế sự tồn tại của một nhà máy Aperture hoàn toàn tự động ngoài đời thực dễ tạo cho chúng ta cảm giác rờn rợn vì biết đâu trong tương lai, nó lại phát triển trở thành đúng như trong game?

Lóa mắt với dây chuyền sản xuất máy chơi game của Valve
 

Về phần Steam Controller, chiếc điều khiển này đã được Valve tung ra thị trường cùng với những máy Steam Machine đầu tiên hồi tháng 11 với giá bán 50 USD. Ngoài các chức năng cơ bản thường thấy ở controller thông thường, Steam Controller còn đi kèm bàn di Touchpad với thiết kế rất đặc biệt để game thủ có thể sử dụng nó thay cho chuột khi chơi game PC ở phòng khách gia đình.

Tag: Valve Steam game hay trên Steam download game game off hay cho pc Máy chơi game Steam
Bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,476
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 21,074
  • Bình Luận: 15,503
Cộng đồng Gamesociu