Google đã hòa mình vào không khí kỷ niệm 30 năm ngày phát hành Super Mario Bros theo cách thức riêng và độc đáo.

Tháng 9 năm nay, làng game nói riêng và giới công nghệ nói chung đang chào mừng kỷ niệm 30 năm thời điểm ra mắt tựa game hành động platform huyền thoại Super Mario Bros. Đây là sản phẩm đã thay đổi bộ mặt ngành công nghiệp game sau một khoảng thời gian dài chìm trong khủng hoảng. Game được đánh giá cao bởi nền đồ họa 8-bit với màu sắc vui tươi và mới mẻ lúc bấy giờ, thiết kế level đa dạng và nhiều chi tiết khác nữa. Để ghi nhận những cống hiến mà Super Mario Bros đem lại cho nền văn hóa đại chúng, Google đã đưa vào tính năng đặc biệt tìm kiếm liên quan thông tin của game này.

Khi vào Google và tìm kiếm cụm từ “Super Mario Bros”, trang web sẽ hiển thị các thông tin liên quan đến game ở bên phải màn hình. Điểm đặc biệt là bên phải dòng chữ sẽ có một ô vuông “?” màu vàng đang nhấp nháy. Khi người dùng bấm vào đó thì hộp sẽ tung đồng xu vàng lên và hiện con số 200 điểm. Đó cũng là điểm thưởng dành cho Mario khi nhảy chạm đầu vào chiếc hộp đó. Ngoài ra, người chơi có thể bấm liên tiếp vào chiếc ô đó 100 lần.

Đây không phải là lần đầu tiên Google thực hiện các chiến dịch vui nhộn liên quan đến game trong trang mạng tìm kiếm lớn nhất thế giới này. Trước đó, hãng đã cho người chơi trải nghiệm phá đảo khối vuông Rubik 3D trên trang chủ của mình. Cùng với đó, dịch vụ tra cứu bản đồ Google Maps đã một lần trở thành một màn chơi Pac-Man để kỷ niệm ngày tựa game arcade này được ra mắt.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Gamesociu để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Tag: Super Mario Bros Game Tuoi Tho Google tin tuc game sinh nhat 30 tuoi game PC
Bình luận
LIST PC GAMES
máy chơi game cầm tay

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com


Fshare

Bình luận mới
 • Cossacks: Back to War - 2002
  Cossacks: Back to War - 2002

  26-07-17 07:30
  Méo chơi được , cài đặt đẹp hết , vào game không được toàn báo lỗi, chủ thớp giúp với.

  TNTwTNT
 • Medal of Honor - 2010
  Medal of Honor - 2010

  21-07-17 09:58
  ae cho mình hỏi chút sao mình bôi đen cả 5 part để giải nén mà n cứ báo lỗi part 1 ai có cách sửa không

  thikinpy
 • Call of Duty - 2003
  Call of Duty - 2003

  17-07-17 08:06
  danh cho ai muon tai cod truoc het cac ban tai ve xong sau do vao file day dung vao game voi, nhin thay cai setup window batch file day roi click vao roi cho den khi no bao ok roi hang choi ok

  tetrtet
 • Call of Duty - 2003
  Call of Duty - 2003

  17-07-17 08:05
  danh cho ai muon tai cod truoc het cac ban tai ve xong sau do vao file day dung vao game voi nhin thay cai setup window batch file day roi click vao roi cho den khi no bao ok roi hang choi ok

  tetrtet
 • Xem thêm
Thống kê
 • PC GAMES: 3,486
 • ROM GAMES: 10,660
 • Thành Viên: 22,759
 • Bình Luận: 15,814
Cộng đồng Gamesociu