Anh chàng game thủ với nickname "Gono" đã sử dụng một bộ phím đàn để thi đấu tại Evo 2016.

Tham dự giải đấu hay đến với các hội thi chơi game, hầu hết mọi game thủ đều lựa chọn cho mình những bộ trang thiết bị xịn và quen thuộc nhất để dễ dàng thể hiện hết khả năng của bản thân. Không giống như các tựa game bắn súng hay chiến thuật nơi chúng ta sử dụng chuột và bàn phím, các game thủ đối kháng thường tin dùng những loại bàn điều khiển cỡ lớn vì chúng cho phép điều khiển nhân vật chính xác và đỡ đau tay hơn nhiều so với tay cầm truyền thống. Và tại giải đấu game đối kháng lớn nhất năm Evo 2016, khán giả đến tham dự đã có cơ hội chứng kiến màn trình diễn có một không hai của game thủ mang nickname "Gono" khi anh chàng này mang một bộ phím Piano đến để đọ sức.


Chắc hẳn Gono đã gây bất ngờ cho nhiều đối thủ khi lôi ra sử dụng bộ điều khiển có một không hai này.

Chắc hẳn Gono đã gây bất ngờ cho nhiều đối thủ khi lôi ra sử dụng bộ điều khiển có một không hai này.

Đến với Evo 2016 ở hai hạng mục Street Fighter V và Pokken Tournament, Gono đã tham gia vào một giải đấu phụ khác là AnimEvo và sử dụng chiếc điều khiển quái chiêu của mình để đánh bại nhiều đối thủ khác. Thực chất thiết bị này là bàn phím dành cho tựa game âm nhạc Rock Band 3, và mặc dù nó có nút điều hướng D-pad cùng 4 nút ở vị trí giống như tay cầm thông thường, Ono vẫn lựa chọn chơi hoàn toàn bằng bộ phím đàn.


Thao tác tay của Gono trên phím đàn khi chơi game đối kháng.

Thao tác tay của Gono trên phím đàn khi chơi game đối kháng.

Gono chia sẻ rằng bản thân anh không phải một người chơi Piano giỏi, và lý do mà anh sử dụng bộ phím đàn để tham dự tại giải đấu là vì trước đó đã quen chơi game đối kháng trên PC bằng bàn phím bố trí theo kiểu QWERTY truyền thống.

Thực tế trên thị trường sản xuất bàn điều khiển chuyên dùng chơi game đối kháng hiện nay có nhiều mẫu thiết bị cũng chỉ bao gồm toàn bộ phím bấm chứ không hề có cần điều khiển hay chi tiết nào khác, ví dụ như sản phẩm của hãng Hit Box. Vì vậy việc Gono sử dụng bộ phím đàn để chơi nhiều khả năng cũng không hề gây ảnh hưởng gì tới kĩ năng của anh chàng này.

Tag: game game đối kháng giải game đối kháng game off hay cho pc tin game pc pc console download game
Bình luận
LIST PC GAMES
máy chơi game cầm tay

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com


Fshare

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,486
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 23,420
  • Bình Luận: 15,887
Cộng đồng Gamesociu