Phiên bản Dead or Alive: Xtreme 3 miễn phí này có gần như đầy đủ các chế độ chơi nhưng chỉ cho phép game thủ lựa chọn Kasumi.

Như đã công bố từ trước, Dead or Alive: Xtreme 3 sẽ phát hành một phiên bản miễn phí dành cho game thủ nhưng đổi lại có sự hạn chế về mặt tính năng và ngày hôm nay, hãng game Nhật Bản Koei Tecmo vừa lên tiếng xác nhận rằng trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 16/5 tới dành cho hai hệ máy PS4 và PSVita.

Với phiên bản rút gọn này, người chơi vẫn có thể tham gia đầy đủ các chế độ chơi ngoại trừ tính năng Casino, đồng thời chỉ có thể lựa chọn một nhân vật duy nhất là Kasumi. 8 nữ võ sĩ còn lại, bao gồm: Marie Rose, Honoka, Ayane, Kokoro, Nyotengu, Hitomi, Momiji và Elena nếu muốn mở khóa game thủ cần phải mua thông qua DLC với giá 1.200 Yên Nhật (khoảng 250 nghìn đồng) cho mỗi nhân vật.

Dead or Alive: Xtreme 3 bắt đầu cho chơi miễn phí từ ngày 16/5
 

Bên cạnh nhân vật thì Dead or Alive: Xtreme 3 còn cung cấp rất nhiều mẫu trang phục gợi cảm dành cho dàn mỹ nhân của mình, và nhiều khả năng là những người đã chịu bỏ tiền ra để mở khóa những cái tên nói trên sẽ khó lòng cưỡng lại sức hút và tiếp tục móc hầu bao để phục vụ cho nhu cầu bồi bổ thị lực lẫn luyện tập cơ tay của mình.

Dead or Alive: Xtreme 3 bắt đầu cho chơi miễn phí từ ngày 16/5
 

Mặc dù sở hữu hình ảnh rất bắt mắt và đặc biệt là dàn nhân vật nóng bỏng thế nhưng Dead or Alive: Xtreme 3 lại không nhận được đánh giá cao về mặt chuyên môn. Nhiều lỗi đồ họa tồn tại từ phiên bản trước như tóc xuyên vật thể, tương tác vật lý ngớ ngẩn vẫn chưa được khắc phục, các chế độ chơi mới không thực sự đặc sắc, qúa hút máu khi cho phép mở khóa tất cả mọi vật phẩm bằng tiền thay vì khuyến khích game thủ bỏ thời gian ra chơi là những điểm trừ lớn nhất có ở trò chơi này.

Tag: Dead or Alive: Xtreme 3 tải Dead or Alive: Xtreme 3 download Dead or Alive: Xtreme 3 game Dead or Alive: Xtreme 3 download game game off hay cho pc tin tức game
Bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,476
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 21,074
  • Bình Luận: 15,503
Cộng đồng Gamesociu