Sister Location sẽ là tên phần tiếp theo trong dòng game Five Nights at Freddy's.

Trang web của Scott Cawthon - tác giả của series game kinh dị nổi tiếng Five Nights at Freddy's vào hồi đầu năm nay đã thay đổi giao diện hình nền gợi ý tới tựa game tiếp theo mà anh đang phát triển mang tên gọi Sister Location. Tấm hình cho thấy một gương mặt hề màu tím trông khá ghê rợn, kèm theo đó là dòng đề tựa: "There's a little of me in every body" (Tạm dịch là: Ta hiện hữu trong tất cả các ngươi).

Sister Location: Game kinh dị nổi tiếng lại có phần mới
 

Vào tháng trước, Cawthon đã giới thiệu đoạn trailer đầu tiên của Sister Location với những hình ảnh thật sự khiến người xem phải rùng mình về những con búp bê với gương mặt méo mó biến dạng đầy ám ảnh.

Đối với những ai chưa biết thì Five Nights at Freddy's là series game kinh dị theo phong cách point and click, khởi đầu bằng phiên bản nơi người chơi vào vai một người bảo vệ quán ăn vào ban đêm và phải đối mặt với nhiều loài sinh vật ghê rợn. Game đến nay đã ra đến phiên bản thứ tư và là một trong những lựa chọn hàng đầu của giới streamer khi muốn "cống hiến" cho người xem những màn hò hét đinh tai nhức óc, như PewDiePie là một ví dụ.

Các bạn có thể truy cập trang teaser của Sister Location tại đây.

Tag: Five Nights at Freddy s game Five Nights at Freddy s download Five Nights at Freddy s game kinh dị game off hay cho pc game kinh dị hay tin game pc pc console
Bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,476
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 21,074
  • Bình Luận: 15,503
Cộng đồng Gamesociu