Có vẻ như kỷ lục của GTA 5 với 1 tỷ USD trong 3 ngày đầu phát hành sắp bị Fallout 4 đạp đổ.

Đóng vai trò sản phẩm có thể nói là được trông đợi nhất trong năm 2015, không ngạc nhiên khiFallout 4đã có một màn ra mắt thành công rực rỡ vào ngày 10/11 vừa qua. Theo thông tin mới công bố từ phía Bethesda, đã có 12 triệu bảngameđược vận chuyển tới các cửa hàng trên toàn cầu để cung cấp cho game thủ. Hãng game này ước tính doanh thu trong ngày đầu tiên màFallout 4mang về rơi vào khoảng hơn 750 triệu USD con số đã gần chạm đến ngưỡng 800 triệu mà GTA V từng đạt được vào tháng 9/2013. Sony, Microsoft cũng thông báo rằngFallout 4đang tạo ra doanh thu kỉ lục trên khắp các mặt trận từ Xbox Live, PlayStation Network cho tới PC.


Fallout 4 bước đầu gặt hái thành công rực rỡ.

Fallout 4 bước đầu gặt hái thành công rực rỡ.

Bethesda không đề cập rõ có bao nhiêu trong tổng số 12 triệu bản gameFallout 4đã vào tay người dùng, và con số 750 triệu USD nhiều khả năng được ứng tính nếu như tất cả chúng thực sự được bán hết. Phiên bản Collector's Edition kèm theo mô hình chiếc máy Pip Boy củaFallout 4cũng được nhiều đại lý game lớn nhận định là bản game đặc biệt "bán chạy nhất lịch sử". Hiện tại Bethesda đang gấp rút in thêm các đĩaFallout 4mới để phục vụ kịp thời nhu cầu mua đĩa của đông đảo game thủ trên toàn thế giới.

Món đồ chơi PipBoy của Fallout 4 cháy hàng ở khắp mọi nơi.

Món đồ chơi PipBoy của Fallout 4 cháy hàng ở khắp mọi nơi.

Để so sánh, vào năm 2011 The Elder Scrolls V: Skyrim tung ra 7 triệu bản trong vòng 48 giờ đồng hồ đầu tiên và có một nửa trong số đó thực sự đến tay người dùng. Tính đến thời điểm tháng 1/2014, Skyrim đã "tẩu tán" được 20 triệu bản trên toàn thế giới. Nếu như áp dụng quy luật này vào Fallout 4, chúng ta có thể thấy bom tấn nhập vai của Bethesda vẫn còn xa mới chạm đến doanh thu 1 tỉ USD chỉ trong 3 ngày đầu tiên đã đi vào kỉ lục Guinness của GTA V.

Gần đây, Activision mới công bố Call of Duty: Black Ops 3 đã mang về cho hãng 550 triệu USD sau 3 ngày ra mắt trên các hệ máy PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC. Tuy nhiên với thành công mới này củaFallout 4, xem ra niềm vui của Activision đã phải kết thúc hơi sớm.

Fallout 4 thu về 750 triệu USD chỉ sau 24 giờ đồng hồ ra mắt

Theo một thống kê từ Steam cách đây ít ngày, vào thời điểm cao điểm đã có tới gần 500.000 game thủ chơiFallout 4cùng lúc, biến nó trở thành sản phẩm không phải của Valve sở hữu đông người chơi nhất từ trước đến nay. Kỉ lục này trước đây thuộc về GTA V của Rockstar với thành tích cao nhất là 360.000 người.

Không tính đến vấn đề lỗi game đã trở thành truyền thống của Bethesda trong nhiều năm trở lại đây, đa phần các trang tin game và người chơi đều đánh giá cao về chất lượng củaFallout 4. Nhưng bên cạnh đó, vẫn tồn tại một bộ phận game thủ cho rằng lẽ ra trò chơi còn có thể cải tiến thêm nhiều mặt nữa, đặc biệt là thay thế bộ công cụ engine lỗi thời sử dụng từ thời The Elder Srolls IV: Oblilvion để mang lại hình ảnh cùng chuyển động nhân vật chân thực hơn.

Tag: Fallout 4 game Fallout 4 download Fallout 4 tải game off game off hay cho pc
Bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,476
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 21,074
  • Bình Luận: 15,503
Cộng đồng Gamesociu