Với việc thất bại ngay từ vòng loại , Dota 2 Việt Nam chính thức khép giấc mơ tham dự 1 giải Major

Với việc thất bại hoàn toàn tại vòng loại mở rộng khu vực Đông Nam Á của giải Boston Major, một lần nữa, DOTA 2 Việt Nam lại lỡ hẹn với một sự kiện nằm trong hệ thống giải đấu của Valve.

Thất bại toàn diện, DOTA 2 Việt Nam lại lỡ hẹn với một giải đấu Major
 

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vòng loại mở rộng khu vực Đông Nam Á của giải Boston Major đã chính thức diễn ra từ ngày 23/10. Cho đến thời điểm này, vòng loại đã đi gần hết toàn bộ chặng đường. Đáng tiếc rằng, Việt Nam đã không còn bất kỳ đại diện nào được lọt vào vòng trong.

Tại ngày thi đấu đầu tiên, đại diện của Việt Nam tiến xa nhất là đội tuyển “5Dogs”. Họ đã đội tuyển MSKI-X của Philippines loạt ở vòng tứ kết. Ngày thi đấu thứ hai cũng không khả khẩm hơn là bao khi niềm hy vọng cuối cùng của chúng ta là “Next Gen” đã thất bại trước Rave ở vòng 1/16. Với kết quả này, DOTA 2 Việt Nam đã chính thức nói lời chia tay với cơ hội tham dự Boston Major.

Theo dự kiến, vòng loại chính thức của Boston Major sẽ tiếp tục từ ngày 27/10 và kết thúc vào ngày 30/10. Với 4 khu vực gồm Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc và Đông Nam Á, vòng loại này sẽ xác định được 8 gương mặt cuối cùng sẽ tham dự giải đấu tại Mỹ vào tháng 12.

Tag: tin tuc game tin tuc gamesociu dota 2
Bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,476
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 21,074
  • Bình Luận: 15,503
Cộng đồng Gamesociu