Theo bước Destiny, nhà phát triển của Dying Light, TechLand  đã hâm nóng lại tựa game của mình bằng chiến dịch DrinkForLife DLC. Nhưng khác với Destiny, người chơi có thể nhận được những  gói vũ khí trong Dying Light chỉ thông qua việc uống nước và tweet bức ảnh đó lên Twiter cộng với hashtag phù hợp và Techland sẽ gửi cho bạn code của gói vũ khí trong tương lai gần.

Ngoài gói vũ khí mới, Techland đã quyết định thiết kế và phát hành nhiều bản DLC miễn phí cho tựa game đến hết năm nay. Nhưng để những DLC này được tiếp tục phát triển, fan phải tiếp tục chiến dịch DrinkForLife DLC, và với số lượng Tweet càng lớn, càng nhiều DLC sẽ được phát triển.

Để nhận được gói vũ khí mới cùng với các DLC miễn phí được phát triển, người chơi chỉ cần chụp ảnh bản thân uống nước và đăng lên Twitter với hashtag #DrinkForDLC. Chiến dịch bắt đầu từ ngày 28 tháng 6.

Dying Light đang trở thành tựa game zombie hay nhất từ trước đến nay, game có sự kết hợp tuyệt vời của 2 tựa game nổi tiếng là Dead Island và Mirror’s Edge. Còn gì tuyệt vời hơn khi mà bạn sở hữu kỹ năng Parkour để bay nhảy giữa các tòa nhà và chạy trốn khỏi đám zombie khát máu đây?

Nhà phát triển Techland cũng hứa hẹn sẽ đem đến một hệ thống chiến đấu hay với chế độ co-op lên đến 4 người, một game zombie thế giới mở đáng để mong đợi.

Tag: DLC game zombie Red bull techland Destiny
Bình luận
LIST PC GAMES
máy chơi game cầm tay

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com


Fshare

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,486
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 23,420
  • Bình Luận: 15,887
Cộng đồng Gamesociu