Dead or Alive Xtreme 3 không hề có trong kế hoạch phát hành tại phương Tây của nhà phát triển.

Mới đây, giám đốc cộng đồng của Koel Tecmo đã bất ngờ thông báo về việc Dead or Alive Xtreme 3 sẽ chỉ phát hành cho riêng khu vực Châu Á mà thôi, chứ không được phát hành tại Châu Âu và Châu Mỹ.

Dead or Alive Xtreme 3 sẽ chỉ được phát hành tại khu vực Châu Á

Dead or Alive Xtreme 3 sẽ chỉ được phát hành tại khu vực Châu Á

Thậm chí, vị giám đốc này cũng khẳng định rằng hiện tại, Koel Tecmo không hề có ý định hay bất cứ kế hoạch nào trong việc phát hành Dead or Alive Xtreme 3 tại 2 thị trường kể trên. Đây có thể xem là một quyết định khá "đặc biệt" khi tựa game 16+ hiếm hoi này lại chỉ được phát hành cho riêng Châu Á, trong khi 2 khu vực lớn là Châu Âu và Bắc Mỹ lại bị bỏ qua.

Điều đáng chú ý rằng ngay kể từ khi được công bố, Dead or Alive Xtreme 3 đã được coi là một trong những tựa game "không thể bỏ qua" đối với những nam game thủ đang sở hữu PS4 hay PS Vita.


Nữ nhân vật có thể bị tuột cả dây bikini trong game

Nữ nhân vật có thể bị tuột cả dây bikini trong game

Chính vì vậy, thông báo của Koel Tecmo về việc tựa game này sẽ không được chính thức phát hành tại Châu Âu và Châu Mỹ đã khiến cho nhiều người chơi cảm thấy "thiệt thòi".

Hiện tại thì chắc chắn, các hãng đặt ship hàng qua mạng như Amazon hay eBay, cũng như các dịch vụ ship hàng quốc tế khác chắc chắn đang mừng như mở cờ trong bụng, đơn giản là vì chắc chắn sẽ có rất nhiều game thủ tại Châu Âu và Châu Mỹ nhờ đặt mua tựa game Dead or Alive Xtreme 3 phiên bản Châu Á về chơi.

Dẫu vậy, chúng ta có thể vẫn an tầm rằng Dead or Alive Xtreme 3 vẫn sẽ có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, và những hình ảnh về các nữ nhân vật nóng bỏng cũng như các đoạn trailer trình diễn gameplay ấn tượng của trò chơi cũng đủ khiến chúng ta cảm thấy "kỳ vọng" về tựa game 18+ này.

Tag: Dead or Alive Xtreme 3 tải Dead or Alive Xtreme 3 download Dead or Alive Xtreme 3 game off hay cho pc download Dead or Alive Xtreme 3
Bình luận
LIST PC GAMES
máy chơi game cầm tay

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com


Fshare

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,486
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 23,565
  • Bình Luận: 15,891
Cộng đồng Gamesociu