Tựa game hết sức đặc biệt mang tên Dad Quest đã được đưa lên hệ thống Steam Greenlight với gameplay kỳ quặc khi người chơi sẽ đóng vai ông bố và... ném đứa con của mình đi như một loại vũ khí!

Mới đây, một tựagamehết sức đặc biệt mang tênDad Questđã được đưa lên hệ thống Steam Greenlight để chờ đợi cơ hội nhận các bình chọn của game thủ để chính thức phát hành qua cổng game cực lớn do Vavle tạo dựng này. Điều thú vị của trò chơi này chính là phần gameplay kỳ quặc có một không hai khi người chơi sẽ đóng vai ông bố và... ném đứa con của mình đi như một loại vũ khí!

Theo đó thì đứa con sẽ đóng vai trò như một loại 'vũ khí' và ông bố - nhân vật chính sẽ ném chú nhóc về phía các chướng ngại vật phía trước để tiêu diệt tất cả những kẻ địch cản đường. Dad Quest mang phong thái của một game nhập vai khi game thủ sẽ thu thập được khá nhiều đồ đạc trong quá trình phiêu lưu khắp nơi. Thậm chí bạn còn có thể nâng cấp để những cú 'ném con' trở nên mạnh mẽ hơn, tiêu diệt quái vật một cách dễ dàng hơn.

Dad Quest - Tựa game kỳ quặc cho các ông bố... ném con

Ngoài ra, những đứa trẻ được sử dụng như một loại vũ khí trong game cũng sẽ được phân chia thành class riêng biệt với các công dụng, khả năng sát thương khác nhau, vô cùng thú vị.

Đến khi nhân vật 'bố' tử nạn và không thể hoàn thành được nhiệm vụ khám phá nốt hành trình thì chính đứa con sẽ kế thừa tất cả và tiếp tục công cuộc chinh phục thử thách còn đang dang dở của người cha đã mất trong Dad Quest.

Dad Quest - Tựa game kỳ quặc cho các ông bố... ném con

Hiện tại, những game thủ quan tâm có thể dễ dàng tham khảo thêm và vote cho trò chơi Dad Quest này tại địa chỉ:http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=700320382.

Dad Quest - Tựa game kỳ quặc cho các ông bố... ném con
Dad Quest - Tựa game kỳ quặc cho các ông bố... ném con
Tag: Dad Quest game Dad Quest game indie Steam game hay trên Steam game offline tin game offline game off cho pc pc console
Bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,476
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 21,074
  • Bình Luận: 15,503
Cộng đồng Gamesociu