Loại băng điện tử mới với tên gọi Picocassette sẽ giúp cho chiếc điện thoại di động của bạn trở thành máy "Điện tử 4 nút" cực độc đáo.

Công nghệ mới được giới thiệu tại Tokyo Game Show 2015 trước đây hiện đang trở thành đề tài hot của nhiều người yêu thích game trên thế giới, vì hiện nay họ có thể dễ dàng trải nghiệm các tựa game điện tử 4 nút (SNES) trên di động của mình một cách khá dễ dàng.

Công nghệ mới biến chiếc iPhone thành 'Điện tử 4 nút' cực độc đáo
 

Cụ thể, để chơi game, người chơi chỉ cần cắm băng điện tử đó vào điện thoại của mình. Lúc này, điện thoại sẽ tự động ghi nhận và chuyển sang chế độ chơi game. Như trong video được ghi lại, chúng ta có thể thấy cách sử dụng loại băng điện tử độc đáo này khá dễ dàng.

Theo tìm hiểu, loại băng điện tử này có tên gọi là Picocassette, và nó đã được chính thức phát hành tại Nhật Bản vừa qua. Điều đáng tiếc là giá của mỗi chiếc băng Picocassette này lại không hề rẻ một tí nào, vì nó có giá lên tới 5.000 Yên, tức khoảng hơn 1 triệu VNĐ.

Khi mới được giới thiệu, loại băng điện tử Picocassette này đã nhận được sự quan tâm của phần đông game thủ Nhật Bản, khi người ta sẽ có thể chơi những tựa game được phát hành từ những năm 80, 90 của thế kỷ trước trên chiếc điện thoại thông minh của mình

Điều này cũng đồng nghĩa với việc chiếc điện thoại của bạn sẽ trở thành một máy "điện tử 4 nút" cực độc đáo.

Công nghệ mới biến chiếc iPhone thành 'Điện tử 4 nút' cực độc đáo
 
Công nghệ mới biến chiếc iPhone thành 'Điện tử 4 nút' cực độc đáo
 
Công nghệ mới biến chiếc iPhone thành 'Điện tử 4 nút' cực độc đáo
 

Cần phải chú ý rằng từ trước đến nay, các phần mềm giả lập SNES trên di động đều là phần mềm lậu, không phải là sản phẩm chính thức của Nintendo, nên chúng đều không thực sự hoàn chỉnh. Điều này đến từ việc các phần mềm giả lập SNES trên di động đều khá ngốn cấu hình, cũng như giao diện điều khiển tạo cảm giác khó khăn cho người chơi.

Hiện tại, các loại băng Picocassette mới chỉ được bán tại Nhật Bản mà thôi.

Tag:
Bình luận
LIST PC GAMES
máy chơi game cầm tay

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com


Fshare

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,486
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 23,501
  • Bình Luận: 15,888
Cộng đồng Gamesociu