Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán chiếc mũ cosplay Halo này sẽ được dùng vào mục đích từ thiện.

Phát động bởi chi nhánh Xbox Asia, sau khi nhiều ý tưởng về chiến dịch quảng cáo dành cho ngày phát hành của Halo 5: Guardians được đem ra thảo luận trên bàn giấy, cuối cùng các nhân viên trực thuộc Microsoft đã chọn một cách thức khá độc đáo đó là thực hiện một chiếc mũ của bộ giáp Mjolnir - vật bất ly thân trang bị cho người hùng Master Chief qua nhiều phiên bản Halo.

Chỉ có điều món đồ này không phải một bản mẫu chính xác 100% của chiếc mũ trong game, bởi bao phủ bên ngoài nó là một lớp trang sức óng ánh trông hết sức... nữ tính. Trông giống như kim cương nhưng thực chất vật liệu mà nhóm thiết kế phủ lên trên chiếc mũ độc đáo này là một loại hạt làm bằng thủy tinh có giá tương đối rẻ. Sản phẩm cuối cùng có trọng lượng khoảng gần 5kg

Chiếc mũ Halo lấp lánh được bán với giá hơn 700 triệu

Trông giống như món đồ được làm để phục vụ một show diễn thời trang nào đó.

Sau khi hoàn thành, chiếc mũ được Xbox Asia rao bán trên trang eBay và sau vài ngày đấu giá, một fan cuồng Halo nào đó đã chấp nhận bỏ ra 34.000 USD (tương đương 762 triệu VND) để rước về biểu tượng mang đậm tính thời trang của Master Chief lẫn dòng game. Toàn bộ số tiền này theo Xbox Asia cho biết sẽ được chuyển cho tổ chức cứu trợ trẻ em Make-A-Wish.

 
Chiếc mũ Halo lấp lánh được bán với giá hơn 700 triệu

Chiếc mũ đã được bán với giá cuối cùng là 34,300 USD.

Halo 5: Guardians đã được phát hành vào ngày 27/10 vừa qua độc quyền dành cho hệ máy Xbox One, nhanh chóng gặt hái nhiều thành công về cho 343 Industries cùng Microsoft. Chỉ trong vòng tuần đầu tiên trò chơi thu về 400 triệu USD và trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong lịch sử Xbox.

Tag: game thủ halo fan made microsoft
Bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,476
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 21,074
  • Bình Luận: 15,503
Cộng đồng Gamesociu