Activision có thông báo mới nhất rằng phiên bản remasterd của Call Of Duty 4 : Modern Warfare sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K và PS4 PRO

Ngày hôm nay trong một bài post mới trên trang PlayStation Blog, Activision và Raven Software đã xác nhận phiên bản làm lại của Call of Duty 4 - Call of Duty: Modern Warfare Remastered sẽ hỗ trợ hệ máy PS4 Pro cùng độ phân giải 4K ngay khi ra mắt. Kèm theo đó là một đoạn trailer mới, trong đó đội ngũ phát triển chia sẻ sự hào hứng và vinh dự khi có cơ hội được xây dựng lại một tựa game nổi tiếng như phiên bản Modern Warfare đầu tiên.

 

Trong một số hình ảnh và video trước đây, game thủ đã có cơ hội được thấy sự tiến bộ rõ rệt về mặt đồ họa của phiên bản Remastered so với bản gốc năm 2007. Toàn bộ texture đã được làm lại cho đẹp hơn và đi kèm cùng với những hiệu ứng hình ảnh tiên tiến thay vì chỉ nâng cấp độ phân giải như nhiều tựa game khác trên thị trường hiện nay.

Call of Duty: Modern Warfare Remastered sẽ hỗ trợ PS4 Pro và độ phân giải 4K
 

Call of Duty: Modern Warfare Remastered sẽ được ra mắt cùng với Call of Duty: Infinite Warfare vào ngày 4/11 trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

 

Tag: tin tuc game tin tuc gamesociu call of duty infinite warfare call of duty modern warfare
Bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,476
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 21,074
  • Bình Luận: 15,503
Cộng đồng Gamesociu