Cả Infinite Warfare lẫn Modern Warfare Remastered đều bị Skidrow khuất phục 

Như các bạn đã biết, vào ngày hôm nay 04/11, phiên bản mới nhất của series game bắn súng thường niên Call of Duty đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ toàn thế giới. Cốt truyện của Call of Duty: Infinite Warfare xoay quanh cuộc chiến giữa liên minh phòng thủ của Trái Đất và tổ chức quân sự độc lập Settlement Defense Front khi những kẻ này đã có động thái tấn công Hành tinh xanh bằng vũ khí hủy diệt. Nhân vật phản diện chính trong game được tạo hình cũng như có sự tham gia diễn xuất của Kit Harington - nam diễn viên thủ vai Jon Snow trong series phim truyền hình Game of Thrones.

Vừa ra mắt được vài tiếng, Call of Duty: Infinite Warfare đã bị crack lan tràn trên mạng
 

Thay vì mang tính cách khá "cù lần" như trong Game of Thrones, tham gia vào Call of Duty: Infinite Warfare nam diễn viên Kit Harington sẽ đóng vai phản diện chính của trò chơi, cụ thể là người lãnh đạo tổ chức Settlement Defense Front - lực lượng quân sự hùng mạnh muốn gây chiến tranh với cư dân trên Trái Đất.

"Cốt truyện của Call of Duty: Infinite Warfare nói về cuộc đối đầu mang tính lịch sử giữa hai thế lực đối lập, và Kit đã rất cố gắng để nhập vai kẻ thù lớn nhất của nhân loại - lực lượng Settlement Defense Front." - đại diện studio Infinity Ward chia sẻ.

Thế nhưng, dù cho có hình ảnh đẹp và có cả "Jon Snow" tham gia vào game, Call of Duty: Infinite Warfare vẫn phải hứng chịu khởi đầu không mấy suôn sẻ. Bằng chứng là chỉ vài tiếng đồng hồ sau khi game chính thức ra mắt, cả Call of Duty: Infinite Warfare lẫn Call of Duty 4: Modern Warfare Remastered đều đồng loạt bị Skidrow cũng như Reloaded, những nhóm crack game nổi tiếng trên thế giới tung phiên bản đã qua mặt DRM bảo vệ bản quyền của game, cho phép người chơi tải miễn phí game về máy tính mà không cần mua key bản quyền:

Vừa ra mắt được vài tiếng, Call of Duty: Infinite Warfare đã bị crack lan tràn trên mạng
 

Cụ thể hơn, phiên bản Call of Duty: Infinite Warfare có dung lượng 63,05GB, còn CoD 4: Modern Warfare Remastered cũng có dung lượng tương đối khủng: 41,9 GB, gấp 10 lần phiên bản cũ đã ra mắt cách đây tròn 9 năm!

Dĩ nhiên việc phiên bản crack của Call of Duty mới ra mắt quá sớm như thế này sẽ khiến cho doanh thu của phiên bản mới này ảnh hưởng, đặc biệt là từ những game thủ tìm đến tựa game này để thưởng thức phẩn chơi đơn.

Vừa ra mắt được vài tiếng, Call of Duty: Infinite Warfare đã bị crack lan tràn trên mạng
 

Không giống như những hãng game khác, Activision nhiều năm gần đây không mấy quan tâm tới những biện pháp bảo vệ bản quyền như EA, Konami hay Square Enix thực hiện cho những game của họ, với việc ứng dụng Denuvo vào bảo vệ bản quyền game. Tuy nhiên với tình trạng crack game ngày một leo thang, ảnh hưởng trực tiếp tới doanh số bán game, có lẽ Activision cũng sẽ phải cân nhắc sử dụng Denuvo cho các tựa game của họ trong những năm tới đây.

Tag: tin tuc game tin tuc gamesociu infinite warfare modern warfare remastered skidrow
Bình luận
LIST PC GAMES
máy chơi game cầm tay

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com


Fshare

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,486
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 23,565
  • Bình Luận: 15,891
Cộng đồng Gamesociu