Nhờ danh tiếng John Romero và Doom, Blackroom xem ra sẽ không gặp phải vấn đề gì trong việc thu hút 700.000 USD kinh phí đến từ Kickstarter

Cái tên John Romero có thể nghe thật xa lạ đối với nhiều game thủ, tuy nhiên nếu biết rằng ông chính là nhân vật đã cùng với những thành viên chủ chốt của Id Software sáng tạo nên dòng game Doom, chắc hẳn bạn sẽ hình dung được Romero có ảnh hưởng thế nào đối với thể loại game bắn súng góc nhìn người thứ nhất. Vì lý do này, sản phẩm mới nhất do nhà thiết kế này đứng đằng sau mang tên gọi Blackroom cũng đang thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Blackroom theo mô tả của John Romero là một tựa game FPS sở hữu phong cách chơi giống như các trò chơi cổ điển 20 năm về trước hay nói cách khác, cũng chính là sở trường thiết kế của ông. Nhân vật sẽ sở hữu tốc độ di chuyển nhanh, những vũ khí hiện đại với sức công phá khủng khiếp cũng như tuyệt chiêu nhảy cao Rocket Jump (lợi dụng phản lực của vũ khí để đẩy nhân vật bay lên) huyền thoại.

Cha đẻ huyền thoại Doom giới thiệu game FPS đầy hứa hẹn mới - Blackroom
 

Blackroom lấy bối cảnh trong tương lai khi mà khoa học công nghệ đã tiến bộ đến mức có thể tạo ra những hình ảnh ảo 3 chiều (hologram) giống hệt như đời thực, điều này giúp con người chỉ cần ngồi một chỗ vẫn viếng thăm được bất cứ địa điểm nào trên thế giới. Đi đầu trong lĩnh vực này là tập đoàn mang tên gọi Hoxor với hệ thống giả lập Blackroom - một căn phòng khổng lồ phục vụ nhu cầu trải nghiệm thực tế ảo.

Cha đẻ huyền thoại Doom giới thiệu game FPS đầy hứa hẹn mới - Blackroom
 

Rắc rối xảy đến khi các kĩ sư của Hoxor phát hiện ra căn phòng Blackroom có tác động xấu tới trí óc của người sử dụng và phái một nhân viên vào kiểm tra - đó chính là bạn, nhân vật chính của trò chơi. Anh ta nhanh chóng phát hiện ra nhiều hiện tượng quái dị đang xảy ra bên trong căn phòng giống như khi các chương trình máy tính gặp lỗi.

Blackroom hiện đang trong giai đoạn quyên góp vốn phát triển với mục tiêu rất tham vọng trên trang Kickstarter - lên tới 700.000 USD (tương đương 15,5 tỉ VND). Tuy nhiên sau khi phát động được 1 ngày, dự án của John Romero đã thu về hơn 100.000 USD và còn tới 1 tháng nữa để nó kịp đạt tới đích đến mà ông đề ra, vì vậy cũng khá an toàn khi khẳng định rằng việc Blackroom chính thức bước vào phát triển chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Tag: Blackroom tải Blackroom download Blackroom Doom game Doom game off hay cho pc tin game pc
Bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,476
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 21,074
  • Bình Luận: 15,503
Cộng đồng Gamesociu