Amazon cho rằng làm như vậy sẽ tiết kiệm hơn cho những game thủ muốn sưu tầm các món lưu niệm của Battlefield 1.

Những bản game đặc biệt với giá đắt hơn bình thường vẫn thường xuyên là nơi để các nhà sản xuất thể hiện sự sáng tạo, đôi khi là cả kì quặc của mình nhằm thu hút sự tò mò của giới game thủ. Battlefield 1: Special Edition lại một lần nữa tiếp nối truyền thống này bằng việc không bao gồm... game mặc dù có giá lên tới 130 USD (tương đương 2,9 triệu đồng).

Chỉ bán độc quyền trên trang Amazon, Battlefield 1: Special Edition chứa một số hiện vật bao gồm mô hình người lính xuất hiện trong trailer giới thiệu của game cao 35,5 centimet, poster, một bộ bài và một hộp đựng nhỏ chứa mã DLC có hình dạng giống như ống đưa thư bằng chim bồ câu thời xưa.


Các vật phẩm đi kèm phiên bản game lạ đời này.

Các vật phẩm đi kèm phiên bản game lạ đời này.

Lý do mà Amazon đưa ra phiên bản game kì quặc này là bởi họ cho rằng sẽ có những game thủ muốn đặt mua Battlefield 1 ở các hãng bán lẻ khác, ví dụ như GameStop để lấy thêm những phần quà lưu niệm khác so với những gì mà họ cung cấp để rồi sẽ sở hữu tới hai bản game Battlefield 1 và như vậy thì thật lãng phí. Nếu không rơi vào trường hợp này, Amazon vẫn cung cấp lựa chọn bán kèm đĩa game nhưng giá của bộ sản phẩm sẽ bị đội lên 190 USD thay vì 130.

Lạ đời bản game đặc biệt đắt gấp đôi nhưng không bao gồm... đĩa game
 

Về phần tựa game Battlefield 1, game dự tính sẽ được phát hành vào ngày 21/10 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Cũng giống như nhiều phiên bản trước đây, những game thủ chịu chi khi đặt trước phiên bản Deluxe Edition của Battlefield 1 với giá khoảng 105 USD (tương đương 2,3 triệu đồng) sẽ có cơ hội tham gia đấu trường mạng sớm hơn phần còn lại của thế giới 72 tiếng đồng hồ, tức vào ngày 18/10.

Tag: Battlefield tổng hợp Battlefield game Battlefield download Battlefield game bắn súng game off hay cho pc tin game pc pc console phim ăn theo game
Bình luận
LIST PC GAMES
máy chơi game cầm tay

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com


Fshare

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,486
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 23,561
  • Bình Luận: 15,891
Cộng đồng Gamesociu