Steam đã thực sự mắc sai lầm trong khâu kiểm duyệt hay bản thân họ đang thoải mái tới mức cho phát hành cả game người lớn… không che trên hệ thống?

Kindred Spirits on the Roof là tựa game nói về hồn ma 2 trinh nữ không thể siêu thoát và luôn vấn vương với ngôi trường của mình. Họ chỉ có một cách yên nghỉ duy nhất đó là… đánh mất trinh tiết của mình… (On the Roof – trên mái nhà, chắc thế!)

Steam đã cho phép một số các sản phẩm người lớn xuất hiện trên hệ thống trong vài năm trở lại đây. Nhưng hầu hết trong số đó buộc phải tinh chỉnh để không hiển thị ảnh khỏa thân trên hệ thống của Valve. Hãng này không chỉ kéo hàng loạt các sản phẩm khiêu dâm khỏi Steam mà còn khẳng định rằng hệ thống này chưa từng là một nơi lý tưởng cho các nội dung khiêu dâm. Tuy nhiên, theo như nhà phát triển Liar Soft, Kindred Spirits được đẩy lên hệ thống mà không có một kiểm duyệt nào. Đây có thể là trường hợp đầu tiên mà game người lớn xuất hiện trên Steam được giữ nguyên so với bản gốc.

Kouryuu, thông dịch viên của hãng phát triển nói rằng:

Đây là một tin tức thật sự vĩ đại cho toàn bộ ngành công nghiệp. Mọi thứ sẽ mở và tiến lên nhanh hơn bao giờ hết với điều này. Game sẽ không cần 1 bản vá chỉnh sửa nào và được giữ nguyên gốc.

Lại nói về Kindred Spirits on the Roof, tựa game này có cốt truyện về 2 hồn ma nữ, tuy nhiên nó lại thuộc thể loại Yuri, kể về mối quan hệ tình cảm giữa 2 phụ nữ với nhau. Enoki Sachi chết trong một tai nạn giao thông và Nagatani Megumi chết vì bị ốm khi tròn 30 tuổi. 2 linh hồn đồng điệu này qua đời khi chưa biết mùi vị thực sự của tình yêu và tình dục. Họ tha thiết muốn trải nghiệm lần đầu tiên của mình để có thể yên nghỉ.

Toomi Yuna là cô gái nhút nhát học tại ngôi trường nơi 2 linh hồn kia vất vưởng. Vào một ngày đẹp trời, cô đột nhiên bị rơi vào chuyện của 2 linh hồn này và phải giúp họ yên nghỉ nếu như không muốn họ đi theo suốt phần đời còn lại. Câu chuyện tiếp theo như thế nào thì chỉ khi chơi mới biết và chắc chắn sẽ có những đoạn… On the Roof!

Kouryuu có nói thêm:

Việc Steam công nhận sản phẩm game này như một khẳng định quan điểm bình đẳng đồng giới và giúp xã hội trở nên cởi mở hơi với những sản phẩm game tương tự. Nó giúp hoàn thiện trải nghiệm của người trưởng thành.

Dù vậy, chưa thể biết được Valve có đang thay đổi chính sách kiểm duyệt của mình với các game khiêu dâm hay không. Hay đây chỉ là một trường hợp ngoại lệ và duy nhất tính tới thời điểm hiện tại. Hiện Valve vẫn chưa thông tin bất cứ vấn đề gì tương tự. Chúng tôi sẽ tính cực cập nhật thêm trong thời gian tới.

Mời các bạn tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về PC-Console tại Gamesociu.

Tag: Steam game nguoi lon tin tuc game game PC game 3D Liar Soft Kindred Spirits
Bình luận
LIST PC GAMES
máy chơi game cầm tay

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc gamesociu.com


Fshare

Bình luận mới
Thống kê
  • PC GAMES: 3,486
  • ROM GAMES: 10,660
  • Thành Viên: 23,565
  • Bình Luận: 15,891
Cộng đồng Gamesociu