Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Trên hệ máy PC, thể loại game nhập vai dường như không phải mảnh đất màu mỡ, bởi quanh đi quẩn lại chỉ có một vài tựa game sáng giá như Diablo, Dungeon Seige, hay Titan Quest... đều tập trung vào lối chơi “chặt chém”. Rất nhiều các nhà phát triển đã mạnh dạn đầu tư cho những tựa game mới để tránh đi vào lối mòn, thế nhưng lại không thành công như mong đợi, họa hoằn lắm mới có những trò chơi độc đáo được port từ hệ máy khác qua như Fable: The Lost Chapter.

The Witcher Enhanced Edition anh 1

Ngày 30/10/2007, sau rất nhiều phen trì hoãn, cuối cùng CD Projekt Red, một hãng game ít tên tuổi đến từ Ba Lan đã cho ra đời “đứa con đầu lòng” của mình dưới cái tên khá “lạ”: The Witcher (TW). Không quảng cáo rầm rộ, xuất hiện trên thị trường game một cách lặng lẽ nhưng nó cũng đã khiến nhiều gamer phải một phen bất ngờ!

The Witcher Enhanced Edition anh 2

Dựa trên bộ tiểu thuyết giả tưởng của nhà văn Ba Lan Andrzej Sapkowski, thế giới Temeri thần thoại của TW hiện lên rất sống động, mang đậm những hơi thở của cuộc sống thường nhật. Không thể hiện những khung cảnh thần tiên như Lord of the Rings hay WarCraft, The Witcher đem lại một cái nhìn sát thực hơn về một xã hội của sự phân biệt kỳ thị giữa loài người và các chủng loài khác, sự xấu xa giả dối che đậy dưới một lớp vỏ bọc hoàn hảo... Bạn sẽ vào vai Geralt, một tay thợ săn đã phải đánh đổi một phần con người của mình để đổi lấy những kỹ năng chiến đấu mà ít người có được. Thế nhưng, thay vì xây dựng hình tượng nhân vật theo kiểu “anh hùng cứu thế” như nhiều game nhập vai trước đó, nhà sản xuất một lần nữa đã đem đến một “con người”, một thợ săn quái thú, làm việc kiếm sống vì tiền.

The Witcher Enhanced Edition anh 3

Công việc của một “thợ săn” tất nhiên là đi săn! Thế nhưng, Geralt không chỉ săn những con thú tầm thường như hươu, nai, chim chóc, v.v. mà là những con quái vật và những băng nhóm đang hoành hành trên khắp vùng đất Temeri!

The Witcher Enhanced Edition anh 4

Lối chơi của TW tỏ ra “nghệ thuật” hơn hẳn so với tất cả những trò chơi chặt chém xuất hiện trước đó. Bạn bắt đầu cuộc chơi bằng việc lựa chọn vũ khí và tư thế đánh, và chỉ cần có vậy là đã có thể xông vào “tả xung hữu đột” với đám quái vật hung hãn. Đến đây chắc chắn nhiều bạn sẽ hỏi: “Thế này thì nghệ thuật ở đâu khi chỉ xông vào đánh giáp lá cà “loạn xì ngầu” như vậy?” Vâng, bạn hoàn toàn có thể điều khiển Geralt múa kiếm đến cuồng loạn giữa cả bầy quái vật gồm 6-7 con, với những chiêu thức combo phải nói là kéo dài gần như bất tận, khiến chàng “thợ săn” của chúng ta trở thành một chiến binh “bất khả chiến bại” trên mặt trận... săn thú!

The Witcher Enhanced Edition anh 5

Thế nhưng, nếu bạn đang nghĩ đến lối chơi nhấp chuột liên hồi theo kiểu Diablo thì hãy dừng lại, bởi lối đánh đó chỉ có thể khiến Geralt “đo đường” sớm mà thôi. TW đem lại cho người chơi một hệ thống chiến đấu khá độc đáo, đó là chiến đấu “có nhịp”, đòi hỏi bạn phải quan sát kỹ càng và cũng phải có chút “cảm giác” đánh, mới có thể làm chủ. Nói dễ hiểu hơn, bạn sẽ ra đòn bởi một cú đánh bằng thao tác click chuột trái, khi kết thúc đòn đánh đó, con trỏ chuột sẽ hiện ra biểu tượng chỉ dẫn bạn đến cú click chuột tiếp theo. Bạn tiếp tục thực hiện đánh kiếm theo kiểu QTE như vậy cho đến khi kết thúc chuỗi đòn đánh. Và những chiêu combo này có thể khác biệt tùy theo các thế đánh, cũng như được nâng cấp thêm sau này. Nhìn chung, gameplay của TW hướng bạn đến sự kiên nhẫn vốn có của game nhập vai, hơn là “cắm đầu cắm cổ” nhấp chuột theo “một phong cách rất Rambo”!

The Witcher Enhanced Edition anh 6

Bên cạnh việc chiến đấu, trên suốt quãng đường đi bạn sẽ học được cách sử dụng hóa chất để tạo ra các bình phép thuật và các kỹ năng ma pháp khác nhau. Có tới 5 kỹ năng, và bạn có thể có nhiều tùy chọn phát triển thế mạnh của nhân vật theo nhiều hướng. Và thật sự ấn tượng khi bạn không cần mất quá nhiều thời gian “cày cuốc” mới có thể hạ được những con quái hùng mạnh và những tên trùm, bởi chúng hoàn toàn có thể bị tiêu diệt nếu như bạn đánh có phương pháp, một điểm khá thực tế của game, khi mà ở nhiều trò chơi nhập vai hiện nay, nếu bạn chưa đủ cấp độ thì có chém điên loạn thế nào vào đối thủ thì chúng vẫn “trơ” như đá!

The Witcher Enhanced Edition anh 7

System Requirements:

Minimum:

 • CPU: Intel Pentium 4 2.4 GHz or Athlon 64 +2800
 • CPU Speed: 2.4 GHz
 • RAM: 1 GB
 • OS: Windows XP/Vista
 • Video Card: NVIDIA GeForce 6600 or ATI Radeon 9800 or better
 • Sound Card: Yes
 • Free Disk Space: 8.5 GB
 • DVD-ROM: 4X speed or faster

Recommended:

 • CPU: Intel Pentium 4 3.0 GHz or AMD Athlon 64 +3000 recommended
 • CPU Speed: 3.0 GHz
 • RAM: 2 GB
 • OS: Windows XP/Vista
 • Video Card: NVIDIA GeForce 7800 GTX or ATI Radeon X1950 XT or better recommended
 • Sound Card: Yes
 • Free Disk Space: 8.5 GB
 • DVD-ROM: 4X speed or faster
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game The Witcher Enhanced Edition là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận The Witcher Enhanced Edition: (3)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: The Witcher Enhanced Edition

trả lời vào 08h38 ngày 07-01-15

http://linkneverdie.com/ die thi qua day tim ma down

Đề: The Witcher Enhanced Edition

trả lời vào 08h13 ngày 07-01-15

link die roi ad oi

Đề: The Witcher Enhanced Edition

k17101997 trả lời vào 05h07 ngày 05-09-14
k down dc part 6 ad
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới