Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp The Walking Dead

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


“Hiện tượng” phim truyền hình The Walking Dead của AMC sẽ tiếp tục tái ngộ người hâm mộ, nhưng lần này là với phiên bản game - The Walking Dead: Survival Instinct. Khác với series The Walikng Dead của Telltale Games, The Walking Dead: Survival Instinct là 1 tựa game hành động góc nhìn thứ nhất đúng nghĩa. Ở đó, bạn sẽ vào vai Daryl Dixon trong cuộc chiến sinh tồn giữa 1 rừng zombie đáng sợ…

The Walking Dead Survival Instinct anh 4

The Walking Dead: Survival Instinct có sự góp mặt của 2 diễn viên kỳ cựu Norman Reedus (lồng tiếng nhân vật Daryl) và Michael Rooker (lồng tiếng nhân vật Merle). Chưa xét về lối chơi hay đồ họa, chỉ bấy nhiêu đó thông tin thôi cũng đủ để các fan của The Walking Dead đứng ngồi không yên. Theo đại diện nhà phát triển Terminal Reality, việc mời Norman và Michael nhằm đảm bảo The Walking Dead: Survival Instinct sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất.

The Walking Dead Survival Instinct anh 1

Như đã nói, The Walking Dead: Survival Instinct là 1 tựa game hành động. Nhưng không giống với đa phần những trò chơi khác, gameplay của The Walking Dead: Survival Instinct mang 1 màu sắc rất riêng. Ở đó, bạn cần giữ cho mình 1 cái đầu lạnh. Không đơn thuần là chiến đấu như rambo (theo kiểu Dead Rising), bởi lẽ, lũ zombie trong The Walking Dead: Survival Instinct cực kỳ tinh quái và luôn hỗ trợ nhau 1 cách rất “bầy đàn”. Nếu xả súng vô tội vạ, âm thanh phát ra sẽ thu hút các xác sống xung quanh và hậu quả tất yếu là bạn sẽ chẳng còn đường thoát thân. Trong The Walking Dead: Survival Instinct, để có thể sống sót và chiến thắng, game thủ cần biết lúc nào phải ẩn nấp như Connor (Assassin’s Creed 3), lúc nào phải “tả xung hữu đột” như Dante (DmC: Devil May Cry) và lúc nào phải thật mưu trí như Lara Croft (Tomb Raider)…Nhìn chung, lối chơi của The Walking Dead: Survival Instinct thật sự khác biệt và hấp dẫn.

The Walking Dead Survival Instinct anh 2

Đồ họa không quá nổi trội nhưng những gì The Walking Dead: Survival Instinct thể hiện vẫn đủ làm hài lòng fan hâm mộ. Nói 1 cách ngắn gọn thì hình ảnh nhân vật trong game được thiết kế tốt và khuôn mặt lũ zombie vẫn khiến bạn phát hoảng vì chúng quá gớm ghiếc. Bên cạnh đó, môi trường game, hiệu ứng chảy nổ,…cũng dễ làm người ta liên tưởng đến The Walking Dead phiên bản phim.

The Walking Dead Survival Instinct anh 3

The Walking Dead: Survival Instinct vừa ra mắt nên vẫn chưa có đủ cơ sở để đánh giá đây có phải là 1 tựa game “bom tấn” hay không. Nhưng với sức nóng từ thương hiệu The Walking Dead cũng như những thông tin mà Activision công bố (Activision là đơn vị phát hành The Walking Dead: Survival Instinct) thì tin rằng The Walking Dead: Survival Instinct sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.

The Walking Dead Survival Instinct anh 5

System Requirements:

MINIMUM:

  • OS:Windows® XP SP3/Windows Vista®/Windows® 7/ Windows® 8
  • Processor:Intel Core 2 Duo E4400 @ 2.00 GHz or AMD Athlon 64 X2 4000+ @ 2.0 GHz processor or better
  • Memory:2 GB RAM
  • Graphics:AMD Radeon HD 4670 512MB or Nvidia Geforce 8800 GT 512MB or better DirectX®:9.0c
  • Hard Drive:9 GB HD space
  • Sound:DirectX® 9.0C or later
  • Other Requirements:Broadband Internet connection
  • Additional:Internet connection is for Steam only. No online MP.
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game The Walking Dead Survival Instinct là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận The Walking Dead Survival Instinct: (4)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: The Walking Dead Survival Instinct

shinigamillawliet trả lời vào 06h19 ngày 01-05-16
game hay hok

Đề: The Walking Dead Survival Instinct

philong09qt2 trả lời vào 07h22 ngày 02-10-14

co ai co game takeda 3 hok

Đề: The Walking Dead Survival Instinct

nguyentritai44 trả lời vào 06h46 ngày 02-10-14

như shit

Đề: The Walking Dead Survival Instinct

boymonster trả lời vào 05h45 ngày 02-10-14

ai chơi game này rồi cho xin ý kiến ???

LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới