Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
  • Series: Tổng hợp Game PC hay
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 03-07-2013
  • Dung lượng: 3,13 GB
  • Bình luận: 6
  • Lượt xem: 5,744
  • Lượt tải: 995

  • Download.rar3,13 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


The Suffering là game kinh dị được sản xuất cách đây 4 năm nhưng dù khi bạn chơi lại, bạn vẫn có những cảm giác sởn gai ốc không thể quên. Với những game thủ ưa cảm giác mạnh, The Suffering là một món quà tuyệt vời, với sự kinh hoàng và hành động quyết liệt sánh ngang Clock Tower, Silent Hill hoặc Resident Evil.The Suffering tống bạn vào một nhà tù cực kỳ hà khắc trên một hòn đảo ghi dấu những sự kiện bi thảm, tàn bạo và suy đồi. Đây là chốn địa ngục trần gian chuyên dùng để giam giữ những quái vật khủng khiếp nhất của xã hội. Những quái vật tưởng tượng và các chấn động siêu nhiên trong trò chơi đều dựa trên những tội ác của thế giới thật và các kiểu hành quyết khác nhau.
Cùng với chủ đề khác thường này, The Suffering mang lại một sự hòa quyện nhuần nhuyễn giữa thể loại survival horror và hành động bắn súng góc nhìn người thứ ba, với sự căng thẳng tột cùng và rất nhiều trận quyết chiến thần tốc. Trong The Suffering, bạn sẽ nhập vai Torque, một người đàn ông trầm lặng, bí hiểm bị kết tội mưu sát vợ và các con của chính mình. Torque mắc một chứng bệnh bí hiểm, khiến anh nhiều khi bị mất trí tạm thời và sau đó không thể nhớ lại mình đã làm gì trong thời gian đó. Vì thế, Torque có tội hay không là việc bạn sẽ phải tìm hiểu về sau này. Trong suốt trò chơi, anh ta sẽ thường hồi tưởng thoáng qua về những gì đã làm hoặc những tội ác của người khác mà anh được chứng kiến. Những tình tiết này sẽ dần làm sáng tỏ câu chuyện và khiến cho sự tò mò của bạn về bản chất của Torque không ngừng gia tăng.
Trên thực tế, sự mơ hồ về đạo lý là chủ đề chính của trò chơi. Không lâu sau khi Torque bị giam vào xà lim, một trận động đất nhấn chìm nhà ngục vào trong bóng tối và giải phóng anh khỏi phòng giam, đồng thời cũng khiến những quái vật xổng ra ngoài. Nhiệm vụ của bạn là đưa Torque vượt chốn lao tù và rời hòn đảo. Trên đường đi, bạn sẽ bắt gặp những tình huống mà bạn có thể hành xử theo ba cách: trắc ẩn, bàng quan hay tàn nhẫn và mỗi cách sẽ dẫn đến một kiểu kết hoàn toàn khác nhau của trò chơi. Ví dụ, khi bạn bắt gặp một bạn tù cũng đang trên đường đào tẩu, bạn sẽ phải quyết định sẽ giúp đỡ hay chạy nhanh qua để mặc anh ta với lũ quái vật, hoặc giết chết người đó. Torque có sự mẫn cảm kỳ lạ, cho phép anh “nhìn” thấy được tội ác của mỗi người ngay lần đầu gặp họ. Vì thế, sẽ rất khó lay động sự cảm thông và trắc ẩn trước những người như vậy, khiến việc ra quyết định của bạn càng khó khăn hơn.
Những khoảnh khắc đó sẽ khiến bạn băn khoăn tự hỏi, những quái vật thật sự trong game là ai: con người hay những sinh vật kỳ quái từ âm ty kéo về? Đặc biệt thú vị, trong những thời điểm quyết định như vậy, bạn sẽ thực sự nghe được tiếng nói của lương tâm (được nhân cách hóa thành một con người có hình ảnh, da thịt), thúc giục bạn làm theo cách này hoặc cách khác. Lựa chọn của bạn sẽ mang lại những đoạn kết khác nhau cho trò chơi và nói chung, bạn nên thử mọi kiểu để cảm nhận đầy đủ tính hấp dẫn của game.

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game The Suffering Dilogy là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận The Suffering Dilogy: (6)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: The Suffering Dilogy

1417minh trả lời vào 01h52 ngày 05-07-15
linh die helpppppppppppppppppp

Đề: The Suffering Dilogy

metalgearrising27 trả lời vào 04h24 ngày 20-09-14

cấu hình (không nhớ nhé) ram 256mb cpu 1.5 rồi hết nhớ 

Đề: The Suffering Dilogy

origin trả lời vào 11h18 ngày 09-07-2014
cấu hình máy bao nhiêu thế

Đề: The Suffering Dilogy

tuananhbest1 trả lời vào 9h18 ngày 21-06-2014
game có hỗ trợ Win XP ko vậy????

Đề: The Suffering Dilogy

Game trả lời vào 10h31 ngày 20-06-2014
game nhe ma hay,choi buoi dem thi kha la ghe

Đề: The Suffering Dilogy

Phan Anh Hưng trả lời vào 19h48 ngày 05-07-2013
thank kiu nhé,mình mong game này mãi
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới