Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
 • Series: Tổng hợp Game PC hay
 • Thể loại:
 • Người đăng: [Mr].0lala
 • Ngày đăng: 30-06-2014
 • Dung lượng: 10,3 GB
 • Bình luận: 3
 • Lượt xem: 8,798
 • Lượt tải: 1,549

 • Download.rar10,3 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Cuộc đời đôi lúc không phải là một công thức đơn giản: đánh bại kẻ xấu, giải phóng người dân và sau đó đi nghỉ hưu. Đôi khi sự sụp đổ của một nhân vật phản diện lại mở đường cho kẻ thù khác còn nham hiểm hơn. Các đô thị gothic của khoa học kỳ lạ là trên bờ vực của sự phá hủy với sự xuất hiện một lô kẻ thù mới trả thù. Vì vậy, những cuộc phiêu lưu không thể tin được lại tiếp tục, và Van Helsing, chàng thợ săn quái vật nổi tiếng lại phải trở về một lần nữa với sự giúp đỡ của người bạn đồng hành quyến rũ, một con ma lợi hại, nàng Lady Katarina.
The Incredible Adventures of Van Helsing II anh 1
Cách điều khiển trong The Incredible Adventures of Van Helsing hết sức quen thuộc, game thủ nhấp con trỏ chuột để di chuyển, tấn công và tương tác với môi trường. Những ai đã quen thuộc với Torchlight hay Diablo chắc chắn sẽ không gặp bất cứ vấn đề nào để làm quen với cách điều khiển trong game.  Chuyến phiêu lưu của Van Helsing không đơn độc, đồng hành cùng nhân vật là Katarina - một nàng ma đã được phong ấn để phục vụ cho gia đình Van Helsing ngay từ đầu. Katarina thật sự là một trợ thủ tuyệt vời. Game thủ có thể ra lệnh, thiết lập chiến thuật cơ bản đánh gần-xa hay "buff" các skill phụ trợ. Một điểm thú vị là Katarina có hẳn một bảng kĩ năng của riêng mình, kho trang bị riêng, và cũng có thể lên level. Sau mỗi level game thủ có thể nâng cấp những chỉ số, kĩ năng cho Katarina. Chẳng những thế, người chơi hoàn toàn có quyền tự quyết trang bị cá nhân của Katarina. Tất nhiên, với những món đồ tốt, sức mạnh của Katarina sẽ được tăng thêm và sẽ giúp ích rất nhiều trong hành trình của người chơi. Bên cạnh đó, Katarina cũng có chế độ tự động nhặt đồ, mua bán giúp nhân vật, để người chơi có nhiều thời gian hơn tập trung vào công việc chính, giảm đi các nội dung lặt vặt. Tương tự như các tựa game cùng thể loại, công việc chính của người chơi là nhận và hoàn thành các nhiệm vụ thông qua quá trình thám hiểm, nói chuyện với NPC, tương tác với môi trường,… Những nhiệm vụ trong The Incredible Adventures of Van Helsing nhìn chung quen thuộc và đa dạng, nó có thể là bảo vệ dân làng, thu thập item, hộ tống một NPC nào đó tới nơi an toàn, cứu thoát con tin… Khi hoàn thành nhiệm vụ game thủ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và một số tiền thưởng nhất định tùy thuộc vào từng nhiệm vụ.
The Incredible Adventures of Van Helsing II anh 2
 The Incredible Adventures of Van Helsing II là phần tiếp theo của game hành động nhập vai thành công The Incredible Adventures of Van Helsing, nơi các bạn có thể chơi như con trai của giáo sư Van Helsing, chiến đấu chống lại những kẻ thù của Borgovia. Hãy sẵn sàng cho cướp bóc, chiến đấu và khám phá với Van Helsing trẻ cùng người phụ nữ xinh đẹp của mình, quý tộc Lady Katarina! trong game The Incredible Adventures of Van Helsing II. Trong phần đầu, Van Helsing đã hoàn thành cuộc phiêu lưu vĩ đại đầu tiên của mình với việc anh đánh bại cái ác, nhà khoa học điên. Nhưng các bạn không biết điều gì xảy ra sau đó cho thành phố. Điều gì xảy ra sau sự sụp đổ của nhân vật phản diện? Có một khoảng trống quyền lực không được lấp đầy, rõ ràng. Các đô thị gothic của khoa học kỳ lạ là trên bờ vực của sự phá hủy và hỗn loạn tắc đường. Van Helsing là một thợ săn, nhưng bây giờ anh phải chăm sóc những người khác, như một nhà lãnh đạo bất đắc dĩ, một vai trò mới cho anh ta và anh ta đấu tranh với nó. Có một số người có sức mạnh ở Borgova không ưa anh ta và không coi anh như một người giải phóng. Vì vậy, anh đã thay đổi một chút. Mặt khác, anh vẫn là người lạ bí ẩn, một thợ săn phía sau mặt nạ chúng ta biết từ các trò chơi đầu tiên.
The Incredible Adventures of Van Helsing II anh 3
The Incredible Adventures of Van Helsing đầu tiên đã giới thiệu đến các bạn một số bộ phận của Old Borgova, và lần này chúng ta sẽ mạo hiểm sâu hơn vào trung tâm thành phố cổ xưa, nơi mà tất cả mọi thứ là truyền thống hơn và gothic nhiều hơn nữa .... Một trong những góc lãng quên này là Dark carnival, một nơi ẩn náu cho một số sinh vật kỳ lạ, và nó có quan hệ với quá khứ bí ẩn của Borgovia mà chúng ta đã chỉ được nhà sản xuất đề cập ngắn gọn trong trò chơi đầu tiên, câu chuyện có thật của các lãnh chúa ma cà rồng đã cai trị vùng đất này trong nhiều thế kỷ ... và bí mật của họ. http://sharingvn.com/the-incredible-adventures-of-van-helsing-ii.vipThe Incredible Adventures of Van Helsing II sẽ không chỉ là một bộ sưu tập của hàng chục bản đồ và quái vật mới, mà còn giữ lại tất cả các tíng năng tốt từ trò chơi đầu tiên, với một số cải tiến nhỏ và bổ sung thêm nhiều tính năng mới.  Nếu bạn thích các cuộc đối thoại, sự hài hước và những quả trứng Phục sinh của trò chơi đầu tiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng phần tiếp theo sẽ mang lại nhiều hơn những thứ như vậy. Theo nhà sản xuất, Một trong những mục tiêu của họ là tất cả các lựa chọn màà các bạn thực hiện trong khi chơi game sẽ tăng lên và ngay cả khi chúng không ảnh hưởng đến kết thúc game, chúng sẽ có ảnh hưởng đến các sự kiện lớn.
The Incredible Adventures of Van Helsing II anh 4
Một cải tiến nổi bật là hệ thống thời tiết, bây giờ các bạn có thể nhận được hiệu ứng thời tiết tuyệt đẹp và năng động hơn. Ví dụ chúng ta sẽ có một khu rừng bị nguyền rủa, nơi toàn bộ cảnh quan, bao gồm cả thời tiết, ánh sáng và thậm chí cả các vùng đất và cây cối sẽ tự động thay đổi khi chúng ta dần dần loại bỏ lời nguyền. Tiếp theo đó là những con quái vật. Đúng vậy, và các bạn sẽ có hàng tấn quái vật, bây giờ bao gồm cả ma cà rồng. Ngoài một số sinh vật quen thuộc từ các trò chơi đầu tiên, các bạn có cơ hội đối mặt hàng chục sinh vật mới bao gồm cả những con quái vật được tạo ra bởi nhà khoa học Weird Science và một số bạn bè cũ. Tuy nhiên, nhà sản xuất cho biết không có ý định nâng cấp AI cho quái vật ngoại trừ sẽ thêm nhiều nhóm quái vật sẽ có "khả năng" đặc biệt: thông minh hơn những quái vật khác.

PC System Requirements
Minimum:

 • Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8
 • Processor:Dual Core CPU 2.0 GHz
 • Memory:1 GB RAM
 • Graphics:Nvidia 8800 GT, Intel HD4000 or AMD HD3850
 • DirectX®:9.0c
 • Hard Drive:20 GB HD space
 • Sound:DirectX 9.0c compatible sound card

Recommended:

 • Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8 
 • Processor:Quad Core CPU 2.0 GHz 
 • Memory:2 GB RAM 
 • Graphics:Nvidia 275 GTX or AMD HD5770 
 • DirectX®:9.0c 
 • Hard Drive:20 GB HD space 
 • Sound:DirectX 9.0c compatible sound card
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game The Incredible Adventures of Van Helsing II là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận The Incredible Adventures of Van Helsing II: (3)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: The Incredible Adventures of Van Helsing II

toyou2021 trả lời vào 08h31 ngày 07-01-16
pass là gì vậy, mình thử 2 pass của page mà không đúng @@

Đề: The Incredible Adventures of Van Helsing II

supperodin trả lời vào 04h32 ngày 03-05-15

khong the bat dau tro choi o lv1.help !

Đề: The Incredible Adventures of Van Helsing II

khokhanptv trả lời vào 7h03 ngày 04-07-2014
ad giup e voi , sau khi e giải nén ra file iso >> mount ra o dia ao >> chạy setup.exe thì nó báo lỗi (cant not import stringchange)
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới