Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Doanh số cao ngất ngưởng của trò chơi đầy tai tiếng về gangster với cái tên Grand Theft Auto đã khiến các nhà làm game không thể làm ngơ khai thác “mỏ vàng” này. Thế là nhiều tựa game đã ra đời với khát vọng đổi ngôi mà vẫn không thể thoát khỏi “cái bóng” quá lớn của GTA, thậm chí còn bị ví von là “game ăn theo” đầy thảm hại. Thế nhưng, vẫn có những ngoại lệ mà trò chơi The Godfather (TG) là một ví dụ.

The Godfather anh 1

Dựa trên bối cảnh tác phẩm văn học và điện ảnh cực kỳ nổi tiếng cùng tên, TG tự tạo cho mình một câu chuyện mới dưới góc nhìn của một nhân vật hư cấu không xuất hiện trong nguyên tác. Bạn sẽ hóa thân vào nhân vật này, sau khi được ông trùm của thế lực Corleone cưu mang trước lời khẩn cầu của người mẹ cậu bé. Nhiều năm sau, cậu bé đã là một thanh niên cứng cỏi, và cũng từ đây, lối chơi của TG “khởi động”.

The Godfather anh 2

Không quá xa vời so với những gì bạn được chứng kiến trong tác phẩm “Bố già”, bạn sẽ cùng nhân vật chính thực hiện những nhiệm vụ “đã từng xuất hiện trong nguyên tác”, và được chứng kiến những hình ảnh tương tự như cảnh anh chàng Michael “xử lý” gã cảnh sát trong quán ăn với khẩu súng giấu trong toilet, hay người anh cả Sonny bị đám gangster của nhà đối nghịch mai phục và chết thảm, hoặc chính cảnh Bố Già Don Corleone bị ám sát... tất cả đều rất gần gũi với nguyên tác, chỉ có điều bạn là người thứ 3 chứng kiến mọi việc và có tác động tới nó mà thôi.

The Godfather anh 3

Thành phố New York rộng lớn, là “miếng cơm manh áo” của 5 thế lực hùng mạnh nhất là Corleone, Barzini, Tattaglia, Cuneo và Stracci. Cũng từ đây, nhiệm vụ của bạn bên cạnh các nhiệm vụ cốt truyện là đi “thu thuế” những cửa hiệu trong khắp thành phố, bởi nhà nào kiểm soát được càng nhiều cửa hàng thì càng dễ đảm bảo tài chính, đồng thời là nguồn thu để bạn có thể trang trải nhà cửa, vũ khí, các nâng cấp, v.v. Cách thức “dằn mặt” cũng khá thú vị khi mà bạn có thể “tùy cơ ứng biến” với từng hoàn cảnh. Ví dụ, với những kẻ hiền lành dễ tiếp thu thì bạn chì cần nhẹ nhàng vài câu là xong, nhưng vẫn có những tên buộc bạn phải sử dụng đến nắm đấm. Tuy nhiên, bạo lực không phải là cách giải quyết tất cả, nhất là khi nếu bạn “quá tay” sẽ gây sự chú ý cho cảnh sát. Thậm chí, nếu đụng độ phải thành viên của nhà khác, nếu không tránh đi sẽ rất dễ xảy ran guy cơ chiến tranh. Vì thế, bạn buộc phải cẩn thận hơn trong từng “đường đi nước bước” của mình.

The Godfather anh 4

Hình ảnh của game được dựng trên engine khá hùng hồn là Godfather nên đã tập trung tạo hình nhân vật thật ấn tượng. Ngoại hình nhân vật được xây dựng rất tốt tới từng chi tiết vụn vặt, đến các nếp nhăn, điêu bộ, cử chỉ, nét mặt, v.v. Đặc biệt, nhân vật Bố Già trông rất giống với diễn viên Marlon Brando! Trái ngược với hình ảnh, phần ngoại cảnh thật sự “xuống dốc” bởi thiếu sự sắc nét cần thiết, thậm chí mảng xe cộ cũng không được đầu tư chu đáo cho lắm bởi khá thô kệch và hạn chế về chủng loại! May mắn thay, những bản nhạc nền êm dịu cùng phần lồng tiếng cực kỳ biểu cảm cũng có thể “vớt vát” phần nào khuyết điểm của đồ họa.

The Godfather anh 5

Nhìn chung, tuy còn một số điểm hạn chế nhưng với lối chơi hấp dẫn cùng phần cốt truyện sâu sắc dựa trên tác phẩm văn học, có thể nói The Godfather là một tựa game khai thác thành công đề tài về các trùm Mafia thời những năm 40 của thế kỷ trước. Nếu bạn đã “no nê” với phần 2 vốn không được đánh giá cao, hay đơn giản là cấu hình máy tính của bạn không đủ, thì đây chính là trò chơi dành cho bạn!

The Godfather anh 6

System Requirements:

Minimum:

  • CPU: 1.4 GHz or faster Intel Pentium 4 or AMD Athlon processor
  • RAM: 256 MB or more
  • VGA: 64 MB T&L capable DirectX 9.0c compatible video card (ATI Radeon 8500 or greater; NVIDIA GeForce 3 or greater [excluding GeForce 4 MX])
  • DX: DirectX 9.0c
  • OS: Windows XP or Windows 2000
  • HDD: At least 5 GB of free space
  • Sound: DirectX 9.0c compatible sound card
  • ODD: 2x or faster DVD drive
  • Recommended peripheral: Keyboard, mouse
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game The Godfather là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận The Godfather: (13)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: The Godfather

vocongthanh2003 trả lời vào 03h07 ngày 03-01-16
Game chơi ngon mà

Đề: The Godfather

trả lời vào 09h40 ngày 30-11-14

bi loi j vay roi

 

Đề: The Godfather

trả lời vào 06h00 ngày 30-11-14

ko co ma lam sao giai nen

 

Đề: The Godfather

ai_love_you_ok trả lời vào 03h18 ngày 22-11-14

ai test chưa xin kq với :D 

Đề: The Godfather

trả lời vào 12h57 ngày 05-11-14

Mình dùng win 8 đang vào thì bị đẩy ra ??? ai bị thế ko ?

 

Đề: The Godfather

tuannahn1 trả lời vào 02h27 ngày 20-10-14

Link vẫn BÌNH THƯỜNG mà bạn :)

Đề: The Godfather

Majin.Vegeta trả lời vào 07h34 ngày 20-10-14

Error part 1 rồi AD fix lại zùm em

 

Đề: The Godfather

trả lời vào 09h06 ngày 09-10-14

hic sao mấy bạn chơi đc hay zạ.mình download đầu tiên lun mà k chơi đc.hic

Đề: The Godfather

bomong1234 trả lời vào 12h26 ngày 09-10-14

game qua mac cuoi

Đề: The Godfather

virus45456 trả lời vào 11h50 ngày 09-10-14

win 7 chơi được ko ad ? tks ad trước lun

Đề: The Godfather

KyOnZ trả lời vào 09h06 ngày 08-10-14

thank ad chơi tốt có điều khó điều khiển tí

Đề: The Godfather

metalgearrising27 trả lời vào 05h25 ngày 08-10-14

game này cấu hình Như minimum thì không nên chơi vì vào game sẽ khung cảnh loạn màu(7 sắc cầu vòng)

Đề: The Godfather

trả lời vào 02h42 ngày 08-10-14

chưa ai download j hết à.để download thử coi.thấy game cũng hay.hihi

LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới