Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
  • Series: Tổng hợp Game PC hay
  • Thể loại: Hành Động, Nhập Vai
  • Người đăng: thanhhai95
  • Ngày đăng: 23-10-2015
  • Dung lượng: 5,12 GB
  • Bình luận: 2
  • Lượt xem: 4,574
  • Lượt tải: 1,350

  • Download.rar5,12 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Cốt truyện của The Elder Scrolls IV: Oblivion xảy ra khi bạn - nhân vật chính bị nhốt trong một phòng giam, rồi cho đến khi một hôm nhà vua đến trước cửa phòng giam của bạn. Ngài đem theo một lời thỉnh cầu nhờ cậy bạn hộ tống nhà vua. Bất ngờ sau đó, bạn được chọn làm người có trách nhiệm hoàn thành sứ mệnh cuối cùng là mang chiếc dây chuyền phép thuật, biểu tượng của hoàng đế đến cho hoàng tử. Lúc này, hoàng tử đã bị mất tích. Trên con đường tìm kiếm hoàng tử, bạn bất ngờ phải đối mặt với cánh cửa địa ngục Oblivion đã được mở và quái vật tràn ngập thế giới con người.Gameplay của game vẫn giống với các phiên bản trước. Góc nhìn người thứ 1 (First-Person) trong lúc chiến đấu và góc nhìn người thứ 3 (Third-Person) khi nói chuyện và di chuyển. Bạn cũng có thể chuyển đổi 2 chế độ camera qua lại với nhau để phù hợp với hoàn cảnh nhiệm vụ của bạn. Bên cạnh đó, hệ thống trợ giúp tức thời sẽ giúp bạn làm quen với một số phím tắt, tính năng truy cập nhanh của các hành động, phép thuật của nhân vật, hết sức thuận lợi. Nhiệm vụ của game khá phong phú và có những hóc búa như dạng game Puzzle, bạn sẽ phải vặn óc để suy đoán, tìm ra manh mối từ những gợi ý mơ hồ, ví dụ như các nhiệm vụ ở đầu game, chỉ có vài đầu mối mơ hồ, mong manh là tên một nhân vật hoặc một địa danh nào đấy, người chơi phải tự lần mò, hỏi thăm các cư dân NPC trong thế giới ảo để tự xác định phương hướng và lập kế hoạch thực hiện nhiệm vụ cho mình, Phải thừa nhận làm nhiệm vụ trong game rất mất thời gian, đòi hỏi người chơi "chạy đi chạy lại".

Trên đường đi, người chơi sẽ bắt gặp và nhặt những cây cỏ dại ven đường. Tuy là cỏ dại nhưng chúng có tác dụng rất quan trọng trong việc bào chế thuốc. Những thứ thuốc người chơi chế được hầu hết là thuốc hồi máu, mana, thuốc trị độc và thậm chí là độc dược. Các loại độc dược dùng để bôi lên vũ khí, tuy chỉ sử dụng được 1 lần nhưng rất hữu dụng trong các trận đấu với trùm hoặc quái vật mạnh. Vũ khí, áo giáp, đồ dùng trong game rất đa dạng và hữu ích. Ngoài ra game còn có một điểm cực kỳ thú vị là người chơi có thể mua ngựa cưỡi để rút ngắn thời gian đi lại giữa các vùng đất vì bối cảnh trong game rất rộng lớn.

Minimum System Requirements
System: 2 Ghz Intel Pentium 4 or equivalent
RAM: 512 MB
Video Memory: 128 MB
Hard Drive Space: 4600 MB
Other: Keyboard, Mouse

Recommended System Requirements
System: 3.0 Ghz Intel Pentium 4 or equivalent
RAM: 1024 MB
Other: ATI X800 series, Nvidia GeForce 6800 series, or higher video card

Tag: The Elder Scrolls IV Oblivion tải game The Elder Scrolls IV Oblivion download The Elder Scrolls IV Oblivion tải game pc game off hay cho pc game hành động nhập vai

Chú ý: Password giải nén khi download game The Elder Scrolls IV Oblivion là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận The Elder Scrolls IV Oblivion: (2)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: The Elder Scrolls IV Oblivion

bachtam123 trả lời vào 05h43 ngày 31-10-15
sao mình ấn vào game thì nó hiện lên cái màn hình nhỏ trên góc trái xong biến mất vậy

Đề: The Elder Scrolls IV Oblivion

Skull Thomas trả lời vào 07h43 ngày 25-10-15
game quá hay thanks AD so muchhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới